1
05:49 EDT Thứ ba, 11/08/2020

Menu

Liên kết trong tỉnh

UBND tỉnh Thanh Hoá
Sở Y tế Thanh Hóa

Liên kết trong nước

Bộ Y Tế
Benh vien Viet Duc
Benh vien bach Mai

Trang nhất » Tin Tức - Sự kiện » Hợp tác quốc tế

Banner chúc mừng năm mới (giữa trang)

ĐẨY MẠNH HỢP TÁC QUỐC TẾ GÓP PHẦN NÂNG CAO CHẤT LƯỢNG KHÁM CHỮA BỆNH TẠI BỆNH VIỆN NHI THANH HÓA

Trong giai đoạn công nghiệp hóa, hiện đại hóa hiện nay, hội nhập quốc tế về khoa học và công nghệ đóng vai trò quan trọng trong việc góp phần thúc đẩy các hoạt động khoa học và công nghệ của mỗi đơn vị, nhằm khai thác có hiệu quả thành tựu khoa học và công nghệ tiên tiến của thế giới, thu hút nguồn lực và công nghệ nước ngoài để nâng cao chất lượng hoạt động của mỗi đơn vị. Nhận thức được vấn đề này, ngay từ năm 2007 khi Bệnh viện Nhi Thanh Hóa chính thức đi vào hoạt động

LỄ KÝ KẾT HỢP TÁC CHUYÊN MÔN GIỮA TỔ CHỨC IPSAC - VN VÀ BỆNH VIỆN NHI THANH HÓA

Ngày 14.9.2015, Bệnh viện Nhi Thanh Hóa đã tổ chức lễ ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác giữa tổ chức IPSAC – VN (Hoa Kỳ) và Bệnh viện Nhi Thanh Hóa.

BỆNH VIỆN NHI THANH HÓA PHỐI HỢP VỚI TỔ CHỨC IPSAC – VN (Hoa Kỳ) TỔ CHỨC PHẪU THUẬT TẠI THANH HÓA

Từ ngày 13.9 – 17.9.2015, Bệnh viện Nhi Thanh Hóa phối hợp với tổ chức IPSAC – VN (Hoa Kỳ) tổ chức khám 183 và phẫu thuật cho 76 bệnh nhân có dị tật khe hở môi, khe hở vòm miệng, các bệnh lý về tiết niệu. Đây là chương trình phẫu thuật đầu tiên của tổ chức IPSAC – VN (Hoa Kỳ) với Bệnh viện.

Hợp tác quốc tế của bệnh viện nhi Thanh Hoá

Ngay từ ban đầu thành lập Bệnh viện, Ban Giám đốc Bệnh viện Nhi Thanh Hoá đã xác định Hợp tác quốc tế là một nhiệm vụ được Bệnh viện thường xuyên coi trọng và quan tâm. Trong 3 năm qua, Bệnh viện đã mở rộng quan hệ hợp tác quốc tế, thu hút được nhiều nguồn viện trợ và đã tạo được niềm tin vững chắc với các tổ chức quốc tê, phi chính phủ và là Bệnh viện tiên phong đi đầu của tỉnh Thanh Hoá trong các chương hợp tác quốc tế.

 

Văn bản mới

Đăng nhập thành viên

Thăm dò ý kiến

Bạn nghĩ sao về việc Bệnh viện Nhi Thanh Hóa mổ tim?

Đã triển khai

Đang triển khai

Chưa triển khai

Không biết

Thông tin liên lạc

ĐƯỜNG DÂY NÓNG

- Bệnh viện: 0966 81 12 12

- Bộ Y tế:        1900 9095