1
05:02 EDT Thứ bảy, 11/07/2020

Menu

Liên kết trong tỉnh

UBND tỉnh Thanh Hoá
Sở Y tế Thanh Hóa

Liên kết trong nước

Bộ Y Tế
Benh vien Viet Duc
Benh vien bach Mai

Trang nhất » Tin Tức - Sự kiện » Hợp tác quốc tế

Banner chúc mừng năm mới (giữa trang)

LỄ KÝ KẾT HỢP TÁC CHUYÊN MÔN GIỮA TỔ CHỨC IPSAC - VN VÀ BỆNH VIỆN NHI THANH HÓA

Chủ nhật - 20/09/2015 20:30
Ngày 14.9.2015, Bệnh viện Nhi Thanh Hóa đã tổ chức lễ ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác giữa tổ chức IPSAC – VN (Hoa Kỳ) và Bệnh viện Nhi Thanh Hóa.
     Về phía Bệnh viện Nhi Thanh Hóa có Ông Dương Văn Hùng – Giám đốc Bệnh viện cùng Ban Giám đốc, đại diện lãnh đạo các khoa, phòng chức năng của Bệnh viện. Về phía tổ chức IPSAC – VN (Hoa Kỳ), có Giáo sư Ái Xuân – Hotltman 

 
   Chủ tịch sáng lập tổ chức cùng các chuyên gia của Hoa Kỳ của tổ chức IPSAC - VN. Hai bên đã thống nhất và ký kết biên bản hợp tác về các lĩnh vực: trao đổi, đào tạo chuyên môn, các phương pháp điều trị trong lĩnh vực nhi khoa đặc biệt về phẫu thuật nhi.

 
   Căn cứ trên biên bản ghi nhớ này, hai bên sẽ có mối quan hệ chặt chẽ với nhau trên cơ sở hợp tác cùng phát triển, hỗ trợ chuyên môn, chuyển giao kỹ thuật, đào tạo tạo nhân lực trong các lĩnh vực nhi khoa đặc biệt là phẫu thuật nội soi tiết niệu.

 

   Lãnh đạo của hai bên cũng đã cùng nhau thống nhất một số chương trình giao lưu hợp tác giữa hai đơn vị và sẽ tiến hành triển khai trong thời gian sớm nhất. Dự kiến sẽ tổ chức các chương trình 2 lần/năm trong các năm tiếp theo.

 
 
    Có thể nói, lễ ký kết hợp tác giữa hai bên là khởi đầu tốt đẹp cho sự phát triển của Bệnh viện Nhi trong tương lai, mở đầu cho rất nhiều mối quan hệ hợp tác giữa Việt Nam và tổ chức IPSAC – VN trong lĩnh vực y tế, chăm sóc sức khỏe. Phát biểu tại hội nghị, Giám đốc Bệnh viện Nhi Thanh Hóa hy vọng sẽ ngày càng có nhiều hơn sự hợp tác giữa Bệnh viện Nhi Thanh Hóa và tổ chức IPSAC trong việc đào tạo cán bộ của Bệnh viện tại Hoa Kỳ.
 

Tác giả bài viết: Ths. Nguyễn Thùy Trang

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Văn bản mới

Đăng nhập thành viên

Thăm dò ý kiến

Bạn nghĩ sao về việc Bệnh viện Nhi Thanh Hóa mổ tim?

Đã triển khai

Đang triển khai

Chưa triển khai

Không biết

Thông tin liên lạc

ĐƯỜNG DÂY NÓNG

- Bệnh viện: 0966 81 12 12

- Bộ Y tế:        1900 9095