1
04:01 EDT Thứ bảy, 11/07/2020

Menu

Liên kết trong tỉnh

UBND tỉnh Thanh Hoá
Sở Y tế Thanh Hóa

Liên kết trong nước

Bộ Y Tế
Benh vien Viet Duc
Benh vien bach Mai

Trang nhất » Tin Tức - Sự kiện » Tin tức » Thông báo

Banner chúc mừng năm mới (giữa trang)
Đăng ký kinh doanh dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại tòa nhà 11 tầng thuộc Bệnh viện Nhi Thanh Hóa

Đăng ký kinh doanh dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại tòa nhà 11 tầng thuộc Bệnh viện Nhi Thanh Hóa

Đăng ký kinh doanh dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại tòa nhà 11 tầng thuộc Bệnh viện Nhi Thanh Hóa

Ban nữ công Bệnh viện Nhi Thanh Hóa chung tay với chương trình xuân đoàn kết - tết biên cương năm 2019

Với tình cảm tương thân, tương ái, kịp thời hỗ trợ gia đình hội viên phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa vui xuân, đón Tết Nguyên đán Kỷ Hợi được đầm ấm, Hội liên hợp phụ nữ tỉnh Thanh Hóa đã phối hợp cùng với Ban nữ công Bệnh viện Nhi Thanh Hóa tổ chức các hoạt động thăm hỏi, tặng quà, huy động các nguồn xã hội hóa giúp đỡ các gia đình chính sách, hội viên phụ nữ, trẻ em nghèo xã Trung Lý huyện Mường Lát tỉnh Thanh Hóa trong dịp Tết Kỷ Hợi năm 2019.

Tăng cường hợp tác Quốc tế trong khám và điều trị bệnh nhân mắc các dị tật về vận động năm 2018

Theo thỏa thuận hợp tác giữa Bệnh viện Nhi Thanh Hóa và Tổ chức Children Action năm 2018, Từ ngày 19 đến 22.10.2018, đoàn chuyên gia Tổ chức Children Action đã đến Bệnh viện Nhi Thanh Hóa tiến hành khám, tư vấn và phẫu thuật cho các trẻ em mắc các dị tật về cơ quan vận động. Kết quả đã có 73 bệnh nhân được khám trong đó có 15 bệnh nhân có chỉ định phẫu thuật.

THÔNG BÁO CHƯƠNG TRÌNH KHÁM LỌC BỆNH NHÂN SẸO BỎNG, DI CHỨNG SẸO BỎNG

Từ ngày 7.10 – 10.10.2016, Bệnh viện Nhi Thanh Hóa sẽ phối hợp với các chuyên gia, giáo sư của tổ chức Children Action (Thụy Sỹ) tổ chức khám, phẫu thuật cho toàn bộ trẻ dưới 16 tuổi mắc sẹo bỏng và các các di chứng sẹo bỏng.

TỔ CHỨC IPSAC – VIETNAM PHỐI HỢP VỚI BỆNH VIỆN NHI THANH HÓA TỔ CHỨC KHÁM VÀ PHẪU THUẬT CÁC BỆNH LÝ VỀ TIẾT NIỆU

Từ ngày 11/ 9 ->16/9/2016, Bệnh viện sẽ phối hợp với tổ chức IPSAC-VN phẫu thuật dị dạng tiết niệu - sinh dục cho các bệnh nhi tỉnh Thanh Hóa.

THÔNG BÁO CHƯƠNG TRÌNH KHÁM LỌC BỆNH NHÂN DI CHỨNG BỎNG

Từ ngày 1.4 – 4.4.2016, Bệnh viện Nhi Thanh Hóa sẽ phối hợp với các chuyên gia, giáo sư của tổ chức Children Action (Thụy Sỹ) tổ chức khám, phẫu thuật cho toàn bộ trẻ dưới 16 tuổi mắc các bệnh lý di chứng bỏng. Bệnh viện Nhi Thanh Hóa xin thông báo với các gia đình có cháu mắc bệnh lý về di chứng bỏng đến khám và điều trị tại Bệnh viện Nhi Thanh Hóa.

THÔNG BÁO CHƯƠNG TRÌNH KHÁM LỌC BỆNH NHÂN CHẤN THƯƠNG CHỈNH HÌNH

Từ ngày 14.3 – 19.3.2016, Bệnh viện Nhi Thanh Hóa sẽ phối hợp với các chuyên gia, giáo sư của tổ chức Children Action (Thụy Sỹ) tổ chức khám, phẫu thuật cho toàn bộ trẻ dưới 16 tuổi mắc các dị tật chấn thương chỉnh hình, bại não. Bệnh viện Nhi Thanh Hóa xin thông báo với các gia đình có cháu mắc bệnh về dị tật vận động (bàn chân khoèo, trật khớp háng bẩm sinh, vẹo khuỷu….), bại não đến khám và điều trị tại Bệnh viện Nhi Thanh Hóa.

THÔNG BÁO CHƯƠNG TRÌNH LÀM VIỆC VỚI TỔ CHỨC IPSAC – VN (Hoa Kỳ) TẠI BỆNH VIỆN NHI THANH HÓA

Từ ngày 29.2 đến 4.3.2016, Tổ chức IPSAC – VN (Hoa Kỳ) phối hợp với Bệnh viện Nhi Thanh Hóa sẽ tổ chức khám, phẫu thuật chương trình về dị tật sứt môi hở hàm ếc và các bệnh lý hệ tiết niệu.

BỆNH VIỆN NHI THANH HÓA TỔNG KẾT CÔNG TÁC KHÁM CHỮA BỆNH NĂM 2015

Chiều ngày 25.12.2015, Bệnh viện Nhi Thanh Hóa đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác khám, chữa bệnh năm 2015. Dự Hội nghị có Ban Giám đốc Bệnh viện và toàn bộ các cán bộ chủ chốt, trưởng, phó khoa, phòng của Bệnh viện Nhi Thanh Hóa cùng tham dự.

Thông báo chương trình khám sàng lọc và điều trị bệnh nhân bại não

Từ ngày 6.7 – 8.7.2015, Bệnh viện Nhi Thanh Hóa sẽ phối hợp với các chuyên gia, giáo sư của tổ chức Children Action (Thụy Sỹ) tổ chức khám, điều trị cho toàn bộ trẻ dưới 16 tuổi bị bại não.

Danh mục xét nghiệm khoa Vi Sinh

Kính gửi : Giám đốc Bệnh viện. Khoa Vi sinh đề nghị cho thông báo tới các khoa phòng và đăng lên Website của bệnh viên danh mục xét nghiệm .

Thông báo về việc đưa trang web chính thức hoạt động

Thông báo về việc đưa trang web chính thức hoạt động

 

Văn bản mới

Đăng nhập thành viên

Thăm dò ý kiến

Bạn nghĩ sao về việc Bệnh viện Nhi Thanh Hóa mổ tim?

Đã triển khai

Đang triển khai

Chưa triển khai

Không biết

Thông tin liên lạc

ĐƯỜNG DÂY NÓNG

- Bệnh viện: 0966 81 12 12

- Bộ Y tế:        1900 9095