1
22:34 ICT Thứ ba, 07/07/2020

Menu

Liên kết trong tỉnh

UBND tỉnh Thanh Hoá
Sở Y tế Thanh Hóa

Liên kết trong nước

Bộ Y Tế
Benh vien Viet Duc
Benh vien bach Mai

Trang nhất » Tin Tức - Sự kiện » Tin tức » Thông báo

Banner chúc mừng năm mới (giữa trang)

BỆNH VIỆN NHI THANH HÓA TỔNG KẾT CÔNG TÁC KHÁM CHỮA BỆNH NĂM 2015

Thứ tư - 30/12/2015 13:35
Chiều ngày 25.12.2015, Bệnh viện Nhi Thanh Hóa đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác khám, chữa bệnh năm 2015. Dự Hội nghị có Ban Giám đốc Bệnh viện và toàn bộ các cán bộ chủ chốt, trưởng, phó khoa, phòng của Bệnh viện Nhi Thanh Hóa cùng tham dự.

Trong năm qua, Bệnh viện Nhi Thanh Hóa đã khắc phục khó khăn, phấn đấu hoàn thành tốt chức trách nhiệm vụ được giao. Về công tác khám chữa bệnh, Bệnh viện đã triển khai một số kỹ thuật mới, hiện đại trong chẩn đoán và điều trị như: phẫu thuật Kasai điều trị teo đường mật bẩm sinh, thông tim chẩn đoán, can thiệp tim mạch điều trị thông liên thất, thông liên nhĩ, hẹp van động mạch phổi, chụp mạch chi, tiêm xơ điều trị u máu trên hệ thống máy chụp mạch số hóa xóa nền (DSA) góp phần nâng cao chất lượng khám chữa bệnh, giảm tỷ lệ chuyển tuyến, giảm chi phí điều trị cho người bệnh. Bệnh viện đã khám cho 124.600 lượt bệnh nhân đạt 129,79 % so với chỉ tiêu Sở Y tế giao và điều trị  36.033 lượt bệnh nhân nội trú, đạt  134,26% so với chỉ tiêu Sở Y tế giao; Công suất sử dụng giường bệnh đạt 135,9%. Về công tác nghiên cứu khoa học, trong năm Bệnh viện có 1 đề tài cấp tỉnh, 02 đề tài cấp ngành, 28 đề tài cấp cơ sở được nghiệm thu, các đề tài đều được triển khai áp dụng tại Bệnh viện. Trong năm qua cũng là năm Bệnh viện đã tích cực mở rộng và quan hệ với nhiều tổ chức quốc tế, góp phần nâng cao và phát triển các kỹ thuật mới như Tổ chức Children Action (Thụy Sỹ), Tổ Chức IPSAC – Viet Nam (Hoa Kỳ), Hội phẫu thuật nụ cười Hàn Quốc.
 
Phát biểu tại Hội nghị, Đồng chí Dương Văn Hùng, bí thư Đảng ủy, Giám đốc Bệnh viện Nhi Thanh Hóa đã ghi nhận những kết quả và thành tích đạt được của tập thể cán bộ Bệnh viện trong năm qua. Đồng thời yêu cầu trong thời gian tới bệnh viện cần “ Đổi mới phương thức lãnh đạo, quản lý, điều hành” đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ đặt ra năm 2016 là năm có nhiều thách thức cũng như khó khăn trong việc thực hiện nhiệm vụ khám chữa bệnh đặc biệt là khám chữa bệnh Bảo hiểm y tế; Thực hiện tốt việc Học tập làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh; Nâng cao chất lượng bệnh viện theo các tiêu chí mà Bộ Y tế đã quy định; tiếp tục đổi mới toàn diện về thực hiện Thông tư 07/BYT ngày 25/2/2014 của Bộ Y tế về Quy tắc ứng xử trong ngành y tế nhất là đổi mới về lãnh đạo, điều hành, quản lý;  tăng cường nâng cao sức cạnh tranh về các dịch vụ kỷ thuật, chất lượng hiệu quả đáp ứng yêu nhiệm vụ chính trị đạt ra trong năm 2016. 

Tác giả bài viết: Ths. Nguyễn Thùy Trang – P.KHTH

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Văn bản mới

Đăng nhập thành viên

Thăm dò ý kiến

Bạn nghĩ sao về việc Bệnh viện Nhi Thanh Hóa mổ tim?

Đã triển khai

Đang triển khai

Chưa triển khai

Không biết

Thông tin liên lạc

ĐƯỜNG DÂY NÓNG

- Bệnh viện: 0966 81 12 12

- Bộ Y tế:        1900 9095