1
03:22 EDT Thứ bảy, 11/07/2020

Menu

Liên kết trong tỉnh

UBND tỉnh Thanh Hoá
Sở Y tế Thanh Hóa

Liên kết trong nước

Bộ Y Tế
Benh vien Viet Duc
Benh vien bach Mai

Trang nhất » Tin Tức - Sự kiện » Tin tức » Thông báo

Banner chúc mừng năm mới (giữa trang)

Ban nữ công Bệnh viện Nhi Thanh Hóa chung tay với chương trình xuân đoàn kết - tết biên cương năm 2019

Thứ tư - 30/01/2019 03:08
Với tình cảm tương thân, tương ái, kịp thời hỗ trợ gia đình hội viên phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa vui xuân, đón Tết Nguyên đán Kỷ Hợi được đầm ấm, Hội liên hợp phụ nữ tỉnh Thanh Hóa đã phối hợp cùng với Ban nữ công Bệnh viện Nhi Thanh Hóa tổ chức các hoạt động thăm hỏi, tặng quà, huy động các nguồn xã hội hóa giúp đỡ các gia đình chính sách, hội viên phụ nữ, trẻ em nghèo xã Trung Lý huyện Mường Lát tỉnh Thanh Hóa trong dịp Tết Kỷ Hợi năm 2019.
Ngày 25.01.2019, Thực hiện chương trình “Phụ nữ biên cương” do Hội phụ nữ tỉnh Thanh Hóa phát động, Hội LHPN tỉnh Thanh Hóa đã phối hợp với Ban nữ công Bệnh viện Nhi Thanh Hóa trao tặng 550 xuất quà cho phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn, gia đình chính sách (trong đó có 50 xuất quà từ nguồn quyên góp của tập thể Ban nữ công Bệnh viện Nhi Thanh Hóa cho các cháu có hoàn cảnh khó khăn) thuộc xã Trung Lý, huyện Mường Lát, tỉnh Thanh Hóa. Những món quà ấm tình yêu thương đã phần nào góp phần đem đến cho nhiều gia đình phụ nữ nghèo  một cái Tết vui vẻ, ấm áp. Đây là lần thứ 2 Ban nữ công Bệnh viện Nhi Thanh Hóa cùng với Hội LHPN tỉnh Thanh Hóa quay lại xã Trung Lý, huyện Mường Lát sau chuyến công tác từ thiện cuối năm 2018. Được biết, đây là xã miền núi nghèo có đường biên giới với tỉnh nước bạn Lào, với nhiều hộ gia đình thuộc hộ nghèo, có hoàn cảnh khó khăn. 


Đây là hoạt động thiện nguyện thường niên của Ban nữ công Bệnh viện Nhi Thanh Hóa chung tay đồng hành cùng Hội liên hiệp phụ nữ tỉnh Thanh Hóa trong việc chia sẻ, động viên các gia đình có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong cuộc sống.  Có thể nói, những món quà tặng tuy nhỏ về giá trị vật chất, song đây chính là việc làm có ý nghĩa thiết thực giúp cho chị em hội viên phụ nữ và trẻ em nghèo hiện đang sinh sống trên địa bàn xã Trung Lý, huyện Mường Lát, tỉnh Thanh Hóa có điều kiện ăn Tết vui vẻ và no ấm hơn. 
Ths. 
            
 

Tác giả bài viết: Nguyễn Thị Thùy Trang – Phòng ĐT & CĐT

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Văn bản mới

Đăng nhập thành viên

Thăm dò ý kiến

Bạn nghĩ sao về việc Bệnh viện Nhi Thanh Hóa mổ tim?

Đã triển khai

Đang triển khai

Chưa triển khai

Không biết

Thông tin liên lạc

ĐƯỜNG DÂY NÓNG

- Bệnh viện: 0966 81 12 12

- Bộ Y tế:        1900 9095