1
21:42 ICT Thứ ba, 07/07/2020

Menu

Liên kết trong tỉnh

UBND tỉnh Thanh Hoá
Sở Y tế Thanh Hóa

Liên kết trong nước

Bộ Y Tế
Benh vien Viet Duc
Benh vien bach Mai

Trang nhất » Tin Tức - Sự kiện » Tin tức » Thông báo

Banner chúc mừng năm mới (giữa trang)

THÔNG BÁO CHƯƠNG TRÌNH LÀM VIỆC VỚI TỔ CHỨC IPSAC – VN (Hoa Kỳ) TẠI BỆNH VIỆN NHI THANH HÓA

Thứ tư - 24/02/2016 10:54
Từ ngày 29.2 đến 4.3.2016, Tổ chức IPSAC – VN (Hoa Kỳ) phối hợp với Bệnh viện Nhi Thanh Hóa sẽ tổ chức khám, phẫu thuật chương trình về dị tật sứt môi hở hàm ếc và các bệnh lý hệ tiết niệu.
Đây là năm thứ 2, Bệnh viện Nhi Thanh Hóa phối hợp với đoàn chuyên gia Hoa Kỳ tổ chức chương trình phẫu thuật cho các cháu mắc các dị tật về sứt môi, hở hàm ếch và các bệnh lý hệ tiết niệu (lỗ đái tiểu thấp, ẩn tinh hoàn, hẹp khúc nối bể thận niệu quản, túi sa niệu quản …) Năm 2015, đoàn đã khám cho 183 và phẫu thuật cho 62 cháu, không những mang lại sức khỏe niềm vui, nụ cười cho các bệnh nhân nghèo mà còn thắt chặt tình đoàn kết hữu nghị giữa 2 nước Việt – Mỹ.

Năm nay, chương trình sẽ tiếp tục phẫu thuật cho các cháu tỉnh Thanh Hóa với nhiều ca bệnh lý nặng, ảnh hưởng đến chất lượng sống, ngoài ra còn là cơ hội trao đổi, chuyển giao kỹ thuật cho các bác sỹ tại Bệnh viện Nhi Thanh Hoá. Đoàn phẫu thuật năm nay gồm 28 chuyên gia trong đó có 9 bác sĩ giàu kinh nghiệm đến từ các bệnh viện chuyên khoa hàng đầu của Hoa Kỳ.
 
Ngoài phẫu thuật cho bệnh nhân, Tổ chức IPSAC – VN còn hỗ trợ cho Bệnh viện một số trang thiết bị y tế, thuốc, vật tư tiêu hao cần thiết phục vụ bệnh nhân. Đây là chương trình đầu tiên năm 2016, Tổ chức IPSAC - VN dự kiến sẽ tiếp tục làm chương trình tiếp theo vào tháng 9 năm 2016./.

Tác giả bài viết: Ths. Nguyễn Thùy Trang

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Văn bản mới

Đăng nhập thành viên

Thăm dò ý kiến

Bạn nghĩ sao về việc Bệnh viện Nhi Thanh Hóa mổ tim?

Đã triển khai

Đang triển khai

Chưa triển khai

Không biết

Thông tin liên lạc

ĐƯỜNG DÂY NÓNG

- Bệnh viện: 0966 81 12 12

- Bộ Y tế:        1900 9095