12:52 EDT Thứ năm, 22/08/2019

Menu

Liên kết trong tỉnh

UBND tỉnh Thanh Hoá
Sở Y tế Thanh Hóa

Liên kết trong nước

Bộ Y Tế
Benh vien Viet Duc
Benh vien bach Mai

Trang nhất » Tin Tức - Sự kiện » Tin tức

Banner chúc mừng năm mới (giữa trang)

Bế giảng lớp sơ sinh tuyến huyện năm 2018

Thứ năm - 20/12/2018 21:28
Ngày 20.12.2018, tại Bệnh viện Nhi tỉnh Thanh Hóa, Trung tâm Chăm sóc sức khỏe sinh sản tỉnh phối hợp với Bệnh viện Nhi Thanh Hóa tổ chức bế mạc khóa đào tạo “Chăm sóc thiết yếu cho trẻ sơ sinh” cho các bác sĩ, điều dưỡng tuyến huyện.
 
Tham dự bế giảng tập huấn có đồng chí Trịnh Ngọc Hân, Phó Giám đốc Trung tâm chăm sóc sức khỏe sinh sản, về phía Bệnh viện Nhi Thanh Hóa, có các đồng chí là các giảng viên là các Bác sĩ đang làm việc tại bệnh viện và các học viên là các Bác sĩ, hộ sinh đang làm công tác ngành y tế tại 3 Bệnh viện: Hậu Lộc, Sầm Sơn, Hà Trung.


 
Phát biểu tại lễ bế giảng, Đồng chí Lê Tiến Sỹ, trưởng phòng Đào tạo & Chỉ đạo tuyến nhấn mạnh: “Sau khi học tập qua lớp chuyển giao này hi vọng các bác sỹ, điều dưỡng chuyên ngành nhi tại các Bệnh viện Đa khoa tuyến huyện sẽ triển khai tốt, phát triển bền vững các kỹ thuật cơ bản và một số kỹ thuật chuyên sâu về chuyên ngành nhi tại các đơn vị của mình, vừa giảm tỷ lệ bệnh nhân nhi chuyển tuyến trên, vừa tạo điều kiện cho người bệnh được tiếp cận các dịch vụ y tế ngày một tốt hơn”.
 
Sau 3 tháng triển khai lớp đào tạo với sự tham gia nhiệt tình của các giảng viên đến từ Bệnh viện Nhi Thanh Hóa và sự nỗ lực học tập của các học viên. Các bác sĩ và điều dưỡng đến từ Bệnh viện tuyến huyện đã được đào tạo nâng cao trình độ chuyên môn kỹ thuật với hình thức cầm tay, chỉ việc. Kết quả khóa học, các học viên đã hoàn thành tốt các mục tiêu đã đề ra ban đầu.
 
 

Tác giả bài viết: Nguyễn Thùy Trang, Phòng Đào Tạo & Chỉ đạo tuyến

Tổng số điểm của bài viết là: 20 trong 4 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Văn bản mới

Đăng nhập thành viên

Thăm dò ý kiến

Bạn nghĩ sao về việc Bệnh viện Nhi Thanh Hóa mổ tim?

Đã triển khai

Đang triển khai

Chưa triển khai

Không biết

Thông tin liên lạc

ĐƯỜNG DÂY NÓNG

- Bệnh viện: 0966 81 12 12

- Bộ Y tế:        1900 9095