17:27 +07 Chủ nhật, 08/12/2019

Menu

Liên kết trong tỉnh

UBND tỉnh Thanh Hoá
Sở Y tế Thanh Hóa

Liên kết trong nước

Bộ Y Tế
Benh vien Viet Duc
Benh vien bach Mai

Trang nhất » Tin Tức - Sự kiện » Tin tức

Banner chúc mừng năm mới (giữa trang)

Chú trọng nâng cao kỹ năng giao tiếp, Quy tắc ứng xử cho cán bộ viên chức, người lao động Bệnh viện Nhi Thanh Hóa

Thứ bảy - 20/10/2018 08:41
Chú trọng nâng cao kỹ năng giao tiếp, Quy tắc ứng xử cho cán bộ viên chức, người lao động Bệnh viện Nhi Thanh Hóa

Chú trọng nâng cao kỹ năng giao tiếp, Quy tắc ứng xử cho cán bộ viên chức, người lao động Bệnh viện Nhi Thanh Hóa

Có thể thấy rằng, nâng cao kỹ năng giao tiếp, quy tắc ứng xử của cán bộ viên chức, người lao động đang làm việc trong các cơ sở y tế hiện nay đóng vai trò hết sức quan trọng, không chỉ có ý nghĩa chính trị -xã hội sâu sắc, mà còn là việc làm thường xuyên, mang tính cấp bách của ngành Y tế, nhằm nâng cao hiệu quả chăm sóc sức khỏe nhân dân và tạo niềm tin cậy, yêu mến của nhân dân đối với người thầy thuốc.

Quy tắc ứng xử, y đức là phẩm chất tốt đẹp của người làm công tác y tế và được biểu hiện ở tinh thần trách nhiệm tận tụy hết lòng phục vụ người bệnh. Thực hiện lời dạy của Bác Hồ, người cán bộ Y tế luôn khắc phục mọi khó khăn học tập vươn lên để hoàn thành nhiệm vụ thể hiện qua những tiêu chuẩn, nguyên tắc đạo đức được xã hội thừa nhận.
 
Nhằm nâng cao kiến thức, kỹ năng chuyên môn, đạo đức nghề nghiệp và văn hóa giao tiếp, ứng xử của đội ngũ cán bộ, viên chức, người lao động, đáp ứng sự hài lòng của người bệnh, ngày 16/10/2018 vừa qua, Bệnh viện Nhi Thanh Hóa trang trọng tổ chức buổi tọa đàm nhân dịp kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam 20/10/1930 – 20/10/2018 với chủ đề: Văn hóa ứng xử, nghệ thuật giao tiếp và y đức đối với cán bộ nhân viên y tế hướng tới sự hài lòng của người bệnh trong thời kỳ hội nhập.
 
Tham dự buổi tọa đàm có các đồng chí trong Ban Giám đốc, các đồng chí là trưởng, phó các khoa, phòng Bệnh viện. Đặc biệt có sự tham gia đông đảo của hơn 400 cán bộ là nữ giới đang công tác tại tất cả các khoa, phòng của bệnh viện.

 
Bằng lối diễn giải gần gũi, bằng những câu chuyện thực tế đời thường kết hợp với những kinh nghiệm đúc kết từ chính bản thân là một bác sĩ có nhiều năm hoạt động, gắn bó trong lĩnh vực y tế, Thạc sĩ, Bác sĩ Mai Xuân Phương – Phó Vụ trưởng Vụ truyền thông giáo dục, Tổng cục dân số KHHGĐ – Bộ Y tế, vừa là khách mời, vừa là diễn giả chính trong buổi tọa đàm đã truyền đạt, trao đổi, chia sẻ những kinh nghiệm trong kỹ năng giao tiếp, quy tắc ứng xử cho cán bộ viên chức, người lao động Bệnh viện Nhi Thanh Hóa thay đổi nhận thức, đổi mới phong cách, tinh thần thái độ phục vụ hướng tới sự hài lòng của người bệnh.
 
Kết thúc buổi tọa đàm, BSCKII Lê Đăng Khoa, Bí thư đảng ủy, Giám đốc Bệnh viện kêu gọi toàn thể viên chức, người lao động Bệnh viện Nhi Thanh Hóa tiếp tục nâng cao tinh thần trách nhiệm, tạo chuyển biến mạnh mẽ và sâu rộng hơn nữa về ý thức rèn luyện, tu dưỡng và hành động tích cực nỗ lực nâng cao y đức, ứng xử; tạo sự hưởng ứng nhất trí cao trong toàn bệnh viện hướng tới sự hài lòng của người bệnh.
 

Tác giả bài viết: Nguyễn Oanh – Phòng KHTH

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Văn bản mới

Đăng nhập thành viên

Thăm dò ý kiến

Bạn nghĩ sao về việc Bệnh viện Nhi Thanh Hóa mổ tim?

Đã triển khai

Đang triển khai

Chưa triển khai

Không biết

Thông tin liên lạc

ĐƯỜNG DÂY NÓNG

- Bệnh viện: 0966 81 12 12

- Bộ Y tế:        1900 9095