17:38 +07 Chủ nhật, 08/12/2019

Menu

Liên kết trong tỉnh

UBND tỉnh Thanh Hoá
Sở Y tế Thanh Hóa

Liên kết trong nước

Bộ Y Tế
Benh vien Viet Duc
Benh vien bach Mai

Trang nhất » Tin Tức - Sự kiện » Tin tức

Banner chúc mừng năm mới (giữa trang)

Giáng sinh ấm áp của những bệnh Nhi ở bệnh viện Nhi Thanh Hóa

Thứ tư - 02/01/2019 11:34
Giáng sinh ấm áp của những bệnh Nhi ở bệnh viện Nhi Thanh Hóa

Giáng sinh ấm áp của những bệnh Nhi ở bệnh viện Nhi Thanh Hóa

Nhằm mang niềm vui và tiếp thêm nghị lực đến cho các bệnh nhân đang điều trị nội trú tại Bệnh viện Nhi Thanh Hóa. Bệnh viện đã phối hợp với các tổ chức thiện nguyện tỉnh Thanh Hóa tổ chức chương trình vui Noel trong không khí ấm áp, đầy yêu thương chia sẻ.
Đêm Giáng sinh với những đứa trẻ bình thường là những cây thông, những ông già Noel, những chú người tuyết…nhưng với các bé đang điều trị tại Bệnh viện thì quanh quẩn chỉ là những dây truyền, những mũi tiêm và những viên thuốc.
Nhằm mang niềm vui đến cho các bé đang điều trị nội trú tại bệnh viện, Đoàn thanh niên Bệnh viện Nhi Thanh Hóa đã phối hợp với một số tổ chức chức thiện nguyện, Trường mầm non Viêtkids Thanh hóa đtổ chức chương trình văn nghệ, cắt bánh gato, tặng quà đến các bệnh nhi và gia đình. Trong đêm giáng sinh, các bé bệnh nhi được hoà mình vào không khí lễ hội Noel với các tiết mục biểu diễn văn nghệ, ảo thuật, tặng quà… Còn các bé bệnh nặng thì ông già Noel yêu thương tới tận giường bệnh tại các khoa để trao quà.
 
 

 
Chương trình “Noel cho em” là một trong những chương trình của Bệnh viện nhằm mang đến cho các em thiếu nhi và những bệnh nhân đang điều trị tại Bệnh viện Nhi Thanh Hóa một Giáng Sinh thật vui vẻ, ấm áp và ý nghĩa. Những món quà dù nhỏ, nhưng rất thiết thực, thể hiện tấm lòng quan tâm sẻ chia, tình cảm đáng quý của Bệnh viện qua đó xoa dịu bớt phần nào những nỗi đau mà các em nhỏ và những người bệnh đang phải gánh chịu.
 
 

Tác giả bài viết: Ths. Nguyễn Thùy Trang

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Văn bản mới

Đăng nhập thành viên

Thăm dò ý kiến

Bạn nghĩ sao về việc Bệnh viện Nhi Thanh Hóa mổ tim?

Đã triển khai

Đang triển khai

Chưa triển khai

Không biết

Thông tin liên lạc

ĐƯỜNG DÂY NÓNG

- Bệnh viện: 0966 81 12 12

- Bộ Y tế:        1900 9095