1
05:33 ICT Thứ ba, 02/06/2020

Menu

Liên kết trong tỉnh

UBND tỉnh Thanh Hoá
Sở Y tế Thanh Hóa

Liên kết trong nước

Bộ Y Tế
Benh vien Viet Duc
Benh vien bach Mai

Trang nhất » Tin Tức - Sự kiện » Tin tức

Banner chúc mừng năm mới (giữa trang)

Hội doanh nhân nữ và Hội cửa Thanh Hóa trao tặng khẩu trang và nước khoáng cho Bệnh viện Nhi Thanh Hóa phòng, chống dịch bệnh Covid-19

Thứ tư - 08/04/2020 18:03
Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh SARS-COV-2, để hỗ trợ y bác sỹ - những người ở tuyến đầu chống dịch, sáng nay, ngày 08/04/2020, Hội doanh nhân nữ và Hội cửa Thanh Hóa đã tiến hành trao trực tiếp 2000 khẩu trang y tế và 10 thùng nước khoáng Lavie cho Bệnh viện Nhi Thanh Hóa.
 Là một trong những Bệnh viện được Ban Chỉ đạo phòng chống dịch tỉnh Thanh Hóa giao nhiệm vụ thu dung điều trị bệnh nhân Covid-19, Bệnh viện Nhi Thanh Hóa đã và đang huy động mọi nguồn lực cho công tác phòng, chống dịch. Sự chia sẻ và hỗ trợ vô cùng thiết thực của Hội doanh nhân nữ và Hội cửa Thanh Hóa là niềm động viên vô cùng lớn đối với toàn thể các y, bác sỹ Bệnh viện trong thời điểm hiện nay.

 
Phát biểu tại buổi trao tặng, bà Nguyễn Hồng Liên – Phó chủ tịch Hội doanh nhân nữ Thanh Hóa chia sẻ: “ Hội doanh nhân nữ và Hội cửa Thanh Hóa luôn đồng hành và chung tay đẩy lùi dịch Covid cùng với Bệnh viện Nhi Thanh Hóa. Mặc dù là các đơn vị cũng bị ảnh hưởng trực tiếp và rất lớn của dịch Covid-19, tuy nhiên chúng tôi luôn cố gắng hỗ trợ hết khả năng cho các y, bác sỹ tuyến đầu chống dịch”.

 
Thay mặt đội ngũ y, bác sỹ Bệnh viện Nhi Thanh Hóa, BSCKII Lê Đăng Khoa – Giám đốc Bệnh viện đã cảm ơn tấm lòng của hội doanh nhân. Bác sỹ Lê Đăng Khoa cũng cho biết: “Thực hiện chỉ đạo của Bộ Y tế ngay từ khi có thông tin về dịch Covid-19 bùng phát và diễn biến phức tạp, Bệnh viện Nhi Thanh Hóa đã xây dựng phương án phòng chống dịch bệnh này. Theo đó, Bệnh viện quán triệt tuân thủ việc tổ chức sàng lọc, phát hiện sớm và kiểm soát người bệnh nhiễm hoặc nghi ngờ nhiễm Covid-19 ngay tại nơi đón tiếp. Đồng thời, Bệnh viện chuẩn bị sẵn khu cách ly và cơ số giường trong khu vực cách ly, bố trí phân luồng, đo thân nhiệt, yêu cầu gia đình người bệnh, khách đến thăm nuôi phải đeo khẩu trang, sát khuẩn tay nhanh…đồng thời phân công cán bộ trực dịch chủ động nắm bắt tình hình dịch bệnh, báo cáo kịp thời lãnh đạo Bệnh viện xử lý.
 

 
Với sự đồng hành và chung tay của các doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa, Bệnh viện Nhi đã và đang từng ngày, từng giờ luôn sẵn sàng để đương đầu và thực hiện mục tiêu lớn nhất lúc này, đó là đẩy lùi đại dịch SARS-COV-2. 
                                       
 

Tác giả bài viết: Nguyễn Thị Linh Chi – Phòng KHTH

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Văn bản mới

Đăng nhập thành viên

Thăm dò ý kiến

Bạn nghĩ sao về việc Bệnh viện Nhi Thanh Hóa mổ tim?

Đã triển khai

Đang triển khai

Chưa triển khai

Không biết

Thông tin liên lạc

ĐƯỜNG DÂY NÓNG

- Bệnh viện: 0966 81 12 12

- Bộ Y tế:        1900 9095