1
19:59 ICT Thứ bảy, 22/02/2020

Menu

Liên kết trong tỉnh

UBND tỉnh Thanh Hoá
Sở Y tế Thanh Hóa

Liên kết trong nước

Bộ Y Tế
Benh vien Viet Duc
Benh vien bach Mai

Trang nhất » Tin Tức - Sự kiện » Tin tức

Banner chúc mừng năm mới (giữa trang)

Phó Chủ tịch thường trực Hội đồng nhân dân tỉnh thăm và chúc tết Bệnh viện Nhi Thanh Hóa

Thứ hai - 20/01/2020 15:58
Phó Chủ tịch thường trực Hội đồng nhân dân tỉnh thăm và chúc tết Bệnh viện Nhi Thanh Hóa

Phó Chủ tịch thường trực Hội đồng nhân dân tỉnh thăm và chúc tết Bệnh viện Nhi Thanh Hóa

Sáng nay ngày 20 tháng 01 năm 2020, thay mặt Tỉnh ủy, HĐND tỉnh, UBND tỉnh, Đồng chí Phạm Thanh Sơn – Ủy viên Ban thường vụ, PCT thường trực HĐND tỉnh Thanh Hóa đã đến thăm và chúc tết chúc tết tập thể cán bộ Bệnh viện Nhi Thanh Hóa.
Báo cáo với Đoàn công tác, BSCKII Lê Đăng Khoa, Bí thư đảng ủy, Giám đốc Bệnh viện Nhi Thanh Hóa cho biết, về cơ bản Bệnh viện đã chuẩn bị tốt công tác phục vụ tết Nguyên đán Canh Tý bao gồm tổ chức trực theo 4 cấp: trực lãnh đạo, trực chuyên môn, trực hậu cần và an ninh, an toàn Bệnh viện; Đảm bảo đầy đủ thuốc, dịch truyền, sinh phẩm chẩn đoán, các trang thiết bị y tế cũng như máu và các chế phẩm của máu phục vụ bệnh nhân.


Bệnh viện cũng đã có kế hoạch động viên thăm hỏi các bệnh nhi đang phải điều trị tại Bệnh viện trong dịp tết cũng như triển khai mọi hoạt động cần thiết nhằm đảm bảo các hoạt động khám bệnh, chữa bệnh được diễn ra bình thường.
 
Thay mặt Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh Thanh Hóa, đồng chí Phạm Thanh Sơn biểu dương và ghi nhận những thành tích đã đạt được của tập thể cán bộ viên chức, người lao động Bệnh viện Nhi Thanh Hóa trong năm 2019, đồng thời mong muốn Bệnh viện tiếp tục phát huy truyền thống đoàn kết, sức mạnh tập thể phấn đấu hoàn thành tốt các nhiệm vụ chính trị được giao, triển khai có hiệu quả hoạt động khám bệnh, chữa bệnh cho nhân dân.


Nhân dịp năm mới sắp đến, đồng chí xin được gửi lời chúc tới toàn thể cán bộ viên chức, người lao động Bệnh viện Nhi Thanh Hóa vui xuân An toàn – Hạnh Phúc, đón xuân Canh Tý 2020 an khang, thịnh vượng.
 

Tác giả bài viết: Bệnh viện Nhi Thanh Hóa

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Văn bản mới

Đăng nhập thành viên

Thăm dò ý kiến

Bạn nghĩ sao về việc Bệnh viện Nhi Thanh Hóa mổ tim?

Đã triển khai

Đang triển khai

Chưa triển khai

Không biết

Thông tin liên lạc

ĐƯỜNG DÂY NÓNG

- Bệnh viện: 0966 81 12 12

- Bộ Y tế:        1900 9095