Bệnh viện Nhi Thanh Hóa: Sôi nổi các hoạt động trong tháng Thanh niên 2019

Bệnh viện Nhi Thanh Hóa: Sôi nổi các hoạt động trong tháng Thanh niên 2019
Trong tháng 03/2019, Đoàn Thanh niên Bệnh viện Nhi Thanh Hóa đã có nhiều hoạt động sôi nổi, thiết thực nhằm hưởng ứng Tháng thanh niên 2019 và chào mừng kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931- 26/3/2019).
Nhân dịp Lễ khởi động Tháng Thanh niên năm 2019 cấp tỉnh do Ban Thường vụ Tỉnh đoàn phát động tại huyện Thạch Thành, Đoàn Thanh niên Bệnh viện Nhi Thanh Hóa đã tổ chức khám bệnh, phát thuốc miễn phí cho gần 200 trẻ em, gia đình chính sách và bà con nhân dân xã Thạch Lâm, huyện Thạch Thành.
 
   
Đoàn Bệnh viện Nhi vinh dự là một trong 10 đơn vị có tiết mục xuất sắc tham gia biểu diễn tại đêm  chung kết Liên hoan nghệ thuật quần chúng “Hát về quê hương Thanh Hóa” năm 2019. Tiết mục với sự đầu tư và dàn dựng công phu đã đạt giải ba chung cuộc, góp phần vào “bữa tiệc” âm nhạc hấp hẫn, qua đó góp phần nâng cao đời sống văn hóa, tinh thần, giáo dục đạo đức, lối sống trong cán bộ đoàn viên thanh niên khối các cơ quan tỉnh.
 
Chiều ngày 26/3/2019, Đoàn Thanh niên Bệnh viện Nhi Thanh Hóa tổ chức khai mạc hội thao chào mừng 88 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Tham gia hội thao có gần 200 đoàn viên tham dự đến từ các khoa phòng trong Bệnh viện. Hội thao được tổ chức gồm 03 môn thi đấu: nhảy bao bố, kéo co, bóng đá nam. Các môn thi đấu mang tính tập thể cao thu hút đông đảo đoàn viên thanh niên trong bệnh viện tham gia. Hội thao là dịp để các y bác sĩ trẻ có điều kiện rèn luyện thể dục, thể thao, góp phần nâng cao sức khỏe, để hoàn thành tốt nhiệm vụ chuyên môn tại Bệnh viện.
    
 
Các hoạt động trong Tháng Thanh niên của tuổi trẻ Cơ quan Bệnh viện Nhi Thanh Hóa đã để lại dấu ấn tốt đẹp trong mỗi đoàn viên thanh niên, được các cấp ủy Đảng và Đoàn cấp trên ghi nhận. Với các hoạt động ý nghĩa này, trong thời gian tới, hoạt động Đoàn Thanh niên Bệnh viện Nhi Thanh Hóa sẽ ngày càng vững mạnh và phấn đấu đạt nhiều thành tích cao, đóng góp cho sự phát triển chung của Bệnh viện và phong trào Thanh niên của Đoàn khối các Cơ quan tỉnh.
 
 

Tác giả bài viết: BS. Lương Phương Thúy - Đoàn TN