Hotline
tel:02293 651 648
Email: info@songnamgroup.com
\
\
XÂY DỰNG NHÀ MÁY CÔNG NGHIỆP

01/

Tâm Phát

Tại Tâm Phát chúng tôi tin rằng, một công trình vĩ đại không chỉ nằm ở sự tráng lệ bên ngoài mà phải vững chãi theo dấu ấn của thời gian. Không phải xây từ gạch vữa, cốt lõi công trình được chúng tôi xây bằng tâm, tầm, tín và trí. 

TƯ VẤN THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG VĂN PHÒNG

02/

Tâm Phát

Chúng tôi theo đuổi ước mơ, dồn hết tâm huyết để kiến tạo nên những cuộc sống mới. Chúng tôi tin rằng một doanh nghiệp thành công là doanh nghiệp xây dựng thế giới tốt đẹp hơn.

CỬA HÀNG ZERNO COFFEE

DIỆN TÍCH: 60M2

HOÀN THÀNH: 2021

Ý tưởng thiết kế của Zerno đã thay đổi trong quá trình xây dựng sau khi công trình phá dỡ làm lộ ra những mảnh vỡ của đường gờ bằng vữa cũ và trần nhà được trang trí. Khám phá này đã khuyến khích chúng tôi xây dựng nội thất xung quanh những mảnh lịch sử sống động nhỏ này ở ngay trung tâm thành phố.

Quán cà phê có hai kịch bản chiếu sáng: chiếu sáng khuếch tán cho trần nhà và chiếu sáng điểm cho các đồ tạo tác treo tường. Sự kết hợp của các khay kim loại nhẹ nổi cách xa trần nhà làm nổi bật phong cách trang trí trần nhà bằng cách mang lại bầu không khí mềm mại và tạo ra hiệu ứng 'ánh sáng bảo tàng'.

Cửa sổ kính suốt từ trần đến sàn cho phép tối đa ánh sáng bên trong là một lợi thế nữa của không gian. Nội thất đơn sắc đảm bảo tính toàn vẹn của không gian và giảm tiếng ồn thị giác mà không làm thay đổi bất kỳ chi tiết nổi bật nào.

Những bức tường thô chưa bị phá hủy và lớp sơn veneer mịn có tông màu rất gần nhau, mang lại nét nghệ thuật cho nội thất và làm cho nó trở nên cộng hưởng hơn.

Đối với bức tường trưng bày các khối gốm được mang đến từ Palanga (Lithuania) - đó chỉ là một bằng chứng khác về đặc điểm bảo tàng của nơi này.

Dự án liên quan

01/

Tâm Phát là đơn vị tư vấn thiết kế, thi công nhà hàng Luxury chuyên nghiệp trọn gói.

Nhà hàng Luxury
02/

Nhà hàng Lutupu được thiết kế thi công theo phong cách Nhật Bản, mang đến nhưng món ăn shushi tuyệt vời cho người dân khu vực Hà Nội.

Nhà hàng Lutupu
03/

Với kinh nghiệm nhiều năm làm các dự án nhà hàng, buffet, bar, pub. Tâm Phát nhận được sự tin tưởng của CĐT ở tận Hà Nội để triển khai dự án nhà hàng buffet Ninpu.

Nhà hàng Buffet Ninpu Hà Nội