Hotline
tel:02293 651 648
Email: info@songnamgroup.com
\
\

BÁO GIÁ XÂY NHÀ TRỌN GÓI TẠI QUẬN BA ĐÌNH HÀ NỘI NĂM 2024

Ba Đình là một trong những quận trung tâm của thủ đô Hà Nội, sở hữu bản sắc văn  hóa tuyệt vời với nhiều di tích lịch sử, địa điểm du lịch lớn cũng như tiện ích mua sắm lớn nhất cả nước. Việc phát triển cơ sở hạ tầng càng được chú trọng, chính vì vậy nhu cầu xây nhà trọn gói tại quận Ba Đình ngày càng tăng cao. Bài viết này của chúng tôi sẽ chia sẻ những thông tin quan trọng về xây nhà trọn gói tại quận Ba Đình, hãy cùng theo dõi nhé.

Xây nhà trọn gói tại quận Ba Đình

Xây nhà trọn gói tại quận Ba Đình năm 2024

Xây nhà trọn gói là gì?

Xây nhà trọn gói là hình thức là hình thức gia chủ sẽ thuê một đơn vị thực hiện tất cả các bước từ A – Z trong quá trình xây nhà của bạn. Đơn vị nhà thầu này sẽ quản lý toàn bộ các đầu mục công việc cần thiết để hoàn thiện xong một ngôi nhà: xin giấy phép xây dựng, thiết kế, tư vấn, mua bán quản lý nguyên vật liệu, giám sát thi công, hoàn thiện ngôi nhà, bảo hành,… Khi nhà thầu hoàn thành, giao chìa khóa cho gia chủ là có thể đi vào sử dụng được ngay.

Xem thêm: Xin giấy phép xây dựng tại Quận Ba Đình

Nên tự xây nhà hay thuê xây nhà trọn gói tại quận Ba Đình

Trước đây khi xây nhà, hầu hết chúng ta thường có tâm lý là chọn mẫu thiết kế nhà đẹp và làm giống như vậy, sau đó là tự mình toán chi phí, lên kế hoạch, tìm kiếm nhân công, mua sắm vật tư, quản lý quá trình xây dựng. Nghe thì có vẻ đơn giản nhưng khi bắt tay vào mới biết có rất nhiều vấn đề gia chủ không có kinh nghiệm và chuyên môn không giải quyết được. Kết quả là ngôi nhà hoàn thành không đúng tiến độ, không được như mong muốn, trường hợp xấu là ngôi nhà không đạt chất lượng, xuống cấp nhanh chóng.

Nên tự xây nhà hay xây nhà trọn gói tại quận Ba Đình

Nên tự xây nhà hay xây nhà trọn gói tại quận Ba Đình

Nếu như trước đây, nhu cầu chính của chúng ta là sở hữu một không gian sống đơn giản thì hiện nay, ngoài việc không gian phải tiện ích, đáp ứng nhu cầu sử dụng thì nhu cầu về tính thẩm mỹ và bền vững cũng được đề cao. Tuy nhiên, khi tự xây nhà rất khó để đáp ứng được tất cả những điều trên. Khi tự xây nhà, sẽ không có bản thiết kế dẫn đến ngôi nhà không đạt giá trị thẩm mỹ cao, nếu có cũng chỉ là chắp và của những công trình khác, không phù hợp với nhu cầu cũng như chứa đựng dấu ấn cá nhân của chính gia chủ, sau một thời gian sử dụng sẽ thấy bất tiện ở một góc độ nào đó. Bởi ngay từ đầu, nó không được thiết kế dành cho bạn, với những mục đích sử dụng và công năng riêng có thể không phù hợp với gia đình bạn. 

Ngoài ra khi tự xây nhà gia chủ sẽ phải tự mình tính toán chi phí và lên kế hoạch xây dựng, đây là một điều tiêu tốn rất nhiều thời gian của gia chủ, với những gia chủ chưa từng có kinh nghiệm xây nhà thường sẽ rất khó khăn. Việc tính toán chi phí dự trù nếu không chính xác ngay từ ban đầu sẽ dẫn đến việc tài chính không đủ, ảnh hưởng đến tiến độ và chất lượng công trình, nhiều khi là buộc phải dừng lại do có quá nhiều chi phí phát sinh, gia chủ không thể xoay sở được. Đặc biệt là khi lên kế hoạch xây dựng, chủ nhà sẽ phải trực tiếp tìm kiếm đội thợ thi công, nếu không may mắn lựa chọn đội thợ làm ăn thiếu chuyên nghiệp thì chẳng khác gì “giao trứng cho ác”, toàn bộ quá trình xây nhà sẽ gặp bất chắc. Cùng với đó là gia chủ sẽ là người trực tiếp tìm kiếm và tìm mua vật tư xây dựng, đây là bước vô cùng quan trọng bởi vật liệu chính là một trong những yếu tố quan trọng quyết định chất lượng công trình. Để xây dựng một ngôi nhà cần rất nhiều vật tư từ vật tư phần thô cũng như phần vật liệu hoàn thiện, để tính toán chi tiết các loại vật liệu là vô cùng khó khăn, tuy nhiên gia chủ còn phải đối mặt với một vấn đề là lựa chọn vật liệu kém chất lượng mà không hề hay biết, có rất nhiều gia chủ vì để tiết kiệm chi phí đã nghe theo lời mời gọi của một số đơn vị cung cấp vật liệu không uy tín dẫn đến việc lựa chọn vật liệu kém chất lượng cho công trình nhà mình. Hậu quả để lại là công trình gặp sự cố và xuống cấp nhanh chóng.

Nên tự xây nhà hay thuê xây nhà trọn gói tại quận Ba Đình

Nên tự xây nhà hay thuê xây nhà trọn gói tại quận Ba Đình

Cuối cùng là khi tự xây nhà gia chủ sẽ phải trực tiếp quản lý và giám sát toàn bộ công trình, điều này hầu hết chúng ta đều không thể làm tốt do không có kinh nghiệm và kiến thức xây dựng, không thể phát hiện lỗi hay sự cố để có thể xử lý kịp thời. Hậu quả để lại là công trình sụt lún, nghiêng, nứt, xuống cấp và chúng ta sẽ phải bỏ ra một khoản chi phí rất lớn để khắc phục, nguy hiểm hơn nữa là ảnh hưởng đến tính mạng.

Mấu chốt của những vấn đề trên chính  là bạn phải tìm ra được quy trình chuyên nghiệp để giải quyết bài toán quản trị công trình, bao gồm:

Thứ nhất, Quản lý chất lượng công trình: Đây là yếu tố quan trọng được đặt lên hàng đầu. Tính toán kết cấu một ngôi nhà dựa trên quy mô, địa hình; thi công – giám sát – nghiệm thu theo đúng kết cấu là điều tiên quyết.

Thứ hai, quản lý chi phí đầu tư: đây là điều bạn phải có kế hoạch rõ ràng nếu không muốn đau đầu vì bài toán tài chính trong suốt quá trình xây nhà.

Thứ ba, quản lý tiến độ thi công, đảm bảo từng hạng mục được hoàn thành trong thời gian đã định cũng là yếu tố để tối ưu chi phí.

Thứ tư, quản lý khối lượng thi công: liên quan đến nguyên vật liệu xây dựng, khi nhiều chủ nhà ngậm ngùi nhận trái đắng vì lỡ mua phải hàng giả hàng kém chất lượng khiến ngôi nhà xuống cấp nhanh chóng. Cần nắm được ngôi nhà cần những vật tư nào? khối lượng ra sao? Mua ở đâu đảm bảo chính hãng?

Thứ năm, quản lý nguồn nhân lực: nhiều chủ nhà không đủ kiến thức và kinh nghiệm cũng như quản lý nhân lực thợ xây, thợ điện, nước, cửa, chống thấm… không thể quản trị cũng như đồng bộ hóa các quy trình, kết nối các đội thợ… Vì vậy cần có một đơn vị có kinh nghiệm trong quản lý nguồn nhân lực để thay chủ nhà gánh vác những khó khăn kể trên.

Thứ sáu, quản lý vấn đề an toàn lao động và môi trường.

Thứ bảy, quản lý kết quả và trách nhiệm: Sau khi công trình hoàn thiện mà có sự cố xảy ra thì trách nhiệm thuộc về ai? Xử lý như thế nào?

Và đó chính là lý do tại sao bạn nên lựa chọn xây nhà trọn gói tại quận Ba Đình. Khi xây nhà trọn gói tại quận Ba Đình, đơn vị xây dựng sẽ giải quyết bài toán quản trị công trình cho gia chủ chưa có kinh nghiệm xây nhà, mọi quy trình đều được đơn giản hóa, tối ưu chi phí.

Khi lựa chọn xây nhà trọn gói tại quận Ba Đình bạn sẽ không còn phải lo lắng về việc phát sinh sự cố hay chi phí xây dựng bởi đơn vị xây dựng sẽ cung cấp cho bạn bảng dự toán cụ thể và chi tiết tất cả các vật tư cần có trong một ngôi nhà, đồng thời thay bạn giám sát và quản lý thi công xây dựng và cập nhật tiến độ hàng ngày, với chuyên môn và nhiều năm kinh nghiệm thực chiến sẽ xử lý toàn bộ những công việc từ xin giấy phép xây dựng, lựa chọn đơn vị cung cấp vật liệu uy tín với chiết khấu cao, không chỉ đảm bảo tiến độ và chịu trách nhiệm cho toàn bộ các hạng mục của công trình nhà bạn mà còn có chế độ bảo hành dài hạn, mang đến lợi ích tốt nhất cho khách hàng.

Vị trí địa lý quận Ba Đình Hà Nội

Ba Đình là một quận nằm trong bốn quận trung tâm của thủ đô Hà Nội. Nơi đây tập trung nhiều cơ quan quan trọng của Đảng, Nhà nước nói chung và thủ đô Hà Nội nói riêng.

Về vị trí địa lý

Phía Bắc giáp với Tây Hồ, ranh giới nối 2 quận là khu dân cư An Dương, đường An Dương và đường Hoàng Hoa Thám.

Phía Nam giáp quận Đống Đa, ranh giới là các phố Lê Đại Hành, Láng Hạ, Huỳnh Thúc Kháng, Nguyễn Thái Học, Giảng Võ, Nguyên Hồng.

Phía Đông giáp quận Long Biên với ranh giới là sông Hồng.

Phía Đông Nam giáp quận Hoàn Kiếm, ranh giới là các phố Phan Đình Phùng, Lý Nam Đế, Hàng Đậu, đường tàu.

Phía Tây giáp quận Cầu Giấy, ranh giới kết nối 2 quận là sông Tô Lịch.

Về kinh tế: Quận Ba Đình được đánh giá là một trong những quận có mức tăng trưởng kinh tế cao của thủ đô Hà Nội.

Về văn Hóa

Có thể nói, quận Ba Đình là mang cho mình một bản sắc riêng với nhiều di tích lịch sử – văn hóa nổi tiếng như lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh, Cột cờ Hà Nội, chùa Một Cột, đền Quán Thánh, Di tích Hoàng thành Thăng Long… Đây là điểm du lịch văn hóa nổi tiếng làm nên tên tuổi của thủ đô Hà Nội. Ngoài ra quận Ba Đình cũng sở hữu nhiều làng nghề nổi tiếng mang đậm dấu ấn lịch sử như rượu sen Thụy Khuê, bánh cốm Yên Ninh, đúc đồng Ngũ Xã, giấy gió Yên Thái, lụa Trúc Bạch, làng hoa Ngọc Hà, …

Xây nhà trọn gói tại quận Ba Đình

Xây nhà trọn gói tại quận Ba Đình

Đặc biệt, quận Ba Đình là trung tâm hành chính, chính trị quốc gia, là nơi diễn ra các sự kiện trọng đại trong hoạt động đối nội, đối ngoại của Nhà nước.

Về cơ sở hạ tầng

Cơ sở hạ tầng quận Ba Đình ngày càng được chú trọng, nâng cấp, cải tạo. Sở hữu những tuyến đường lớn cũng như tiện ích tiện mua sắm, giải trí hiện đại nhất nhì thủ đô như Lotte Center, chợ Long Biên, Quảng trường Ba Đình, Vincom Center Metropolis Liễu Giai, Rạp chiếu phim quốc gia,…

Nhu cầu xây nhà trọn gói tại quận Ba Đình

Với sự phát triển vượt trội không chỉ về kinh tế, văn hóa, cơ sở hạ tầng, xây nhà trọn gói tại quận Ba Đình ngày càng được quan tâm. Xã hội ngày càng phát triển, nhu cầu sống và tận hưởng không gian sống đẹp, tiện ích trở thành nhu cầu thiết yếu của chúng ta, nhu cầu về xây nhà trọn gói tại quận Ba Đình cũng vì thế mà tăng cao.

Cuộc sống thành phố bận rộn, chúng ta dường như không có thời gian chăm sóc gia đình bởi quá bận rộn với công việc, nhiều gia đình vì thế mà trở nên xa cách. Khi xây nhà, nếu gia chủ đảm nhiệm thêm việc quản lý xây dựng thì quỹ thời gian sẽ càng trở nên hạn hẹp, căng thẳng kéo dài dẫn đến quy trình quản lý không thể chú tâm, chất lượng và tiến độ công trình không đảm bảo. Nhiều gia chủ sớm nhìn nhận được vấn đề trên nên đã tìm đến xây nhà trọn gói tại quận Ba Đình. Đây được cho là sự lựa chọn sáng suốt với những ai không có thời gian cũng như kinh nghiệm, kiến thức xây dựng.

Một lý do khác để nhu cầu xây nhà trọn gói tại quận Ba Đình ngày càng tăng cao là Ba Đình là khu vực trung tâm của thủ đô Hà Nội với nhiều di tích lịch sử – văn hóa nổi tiếng như lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh, Cột cờ Hà Nội, chùa Một Cột, đền Quán Thánh, Di tích Hoàng thành Thăng Long… sở hữu nhiều tuyến đường lớn, trường đại học, tiện ích mua sắm và dịch vụ ăn uống, chính vì vậy việc xây dựng không gian kinh doanh cũng trở thành một nhu cầu không thể thiếu của người kinh doanh. Việc xây dựng, cải tạo không gian kinh doanh ở những tuyến phố trọng điểm là không hề đơn giản, quá trình xin giấy phép xây dựng hay vận chuyển nguyên vật liệu, an toàn lao động gặp nhiều khó khăn, vì vậy rất nhiều gia đình đã chọn xây nhà trọn gói tại quận Ba Đình bởi đơn vị xây nhà trọn gói sẽ lo hết mọi việc, gia chủ có thể an tâm giao công toàn bộ công trình để có thể tập chung vào những kế hoạch kinh doanh.

Vì sao bạn nên chọn TÂM PHÁT là đơn vị xây nhà trọn gói tại quận Ba Đình

Dịch vụ Xây nhà trọn gói TÂM PHÁT ra đời chính là giải pháp hữu hiệu cho chủ nhà đang cần quy trình chuyên nghiệp cho công việc xây dựng mái ấm trọn đời. Chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm thực chiến, nhiều chi nhánh hoạt động trên cả nước, áp dụng tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001-2015 được cải tiến hàng năm, đảm bảo giúp gia chủ quản lý giám sát chặt chẽ công trình.  đồng thời giúp gia chủ dự toán chi phí, để có thể lên kế hoạch tài chính cụ thể, tránh trường hợp “trở tay không kịp” khi vượt quá ngân sách dự định.

Đội ngũ kiến trúc sư & kỹ sư có năng lực và trách nhiệm cao

Với đội ngũ Kỹ sư và KTS có nhiều năm kinh nghiệm thi công thực tế, luôn trau dồi sáng tạo để kiến tạo những công trình đạt tới đỉnh cao chất lượng…đảm bảo yếu tố thực tiễn trong từng chi tiết trên bản vẽ đồng thời quản lý thi công chặt chẽ,đảm bảo chất lượng thi công bền vững với thời gian.

Đội ngũ kiểm soát chất lượng hàng đầu 

Chúng tôi sở hữu cho mình những chuyên gia hàng đầu trong kiểm soát chất lượng công trình, áp dụng công nghệ cao BIM, sử dụng mô hình thông tin trong các giai đoạn thiết kế, thi công và vận hành công trình, đồng bộ hóa giữa thiết kế và thi công, tránh được những sai sót và xung đột giữa kiến trúc, kết cấu, điện nước. TÂM PHÁT hiểu rằng quản trị công trình là cốt lõi của kiểm soát. Không có kế hoạch thì không có kiểm soát vì vậy chúng tôi có quy trình kiểm soát chuyên nghiệp, đặt sự tận tâm vào trong từng thước đo công trình, thực thi kiểm soát theo quy trình nghiêm ngặt. Từ đó tạo ra niềm tin đối với khách hàng.

Trải nghiệm vật liệu chính hãng

Chúng tôi làm việc với các đối tác cung cấp nguyên vật liệu xây dựng chính hãng với giá cả phải chăng, đồng thời có showroom để khách hàng có thể trải nghiệm trực tiếp trước khi quyết định.

Thời gian bảo hành dài hạn

Thời gian bảo hành dài hạn lên tới 5 năm, đập tan những lo ngại về vấn đề xử lý sự cố phát sinh sau khi đã sử dụng. Trách nhiệm luôn được thể hiện rõ ràng ngay từ đầu trong hợp đồng, TÂM PHÁT với các chi nhánh ở hầu hết các tỉnh thành trên cả nước, nhanh chóng có mặt xử lý sự cố kịp thời, khách hàng sẽ không phải lo lắng và chờ đợi giữ được cảm xúc và niềm tin trong mọi hoàn cảnh.

Thủ tục pháp lý nhanh chóng, đơn giản

Thủ tục pháp lý nhanh chóng, đơn giản: Nhiều gia chủ gặp khó khăn trong vấn đề xin giấy phép xây dựng, không biết cần phải chuẩn bị giấy tờ, thủ tục, hồ sơ ra sao. TÂM PHÁT có ban pháp chế chuyên nghiệp, trình độ , kinh nghiệm nhiều năm và thông thuộc địa bàn sẽ thay bạn xử lý tất cả những vấn đề liên quan đến thủ tục pháp lý một cách nhanh chóng, dễ dàng.

Uy tín, minh bạch

Chúng tôi cam kết đảm bảo về chất lượng công trình cũng như tiến độ xây dựng. Đồng thời trung thực, trong sạch trong quản lý tài chính và giám sát công trình.

Chính sách, giá cả hợp lý: với kinh nghiệm và sự thấu hiểu thị trường xây dựng chúng tôi sẽ đưa ra những chính sách, giá cả hợp lý nhất, xây dựng kế hoạch và báo giá tổng thể tối ưu nhất cho mỗi công trình.

Nhanh chóng, kịp thời

TÂM PHÁT luôn có mặt nhanh chóng, kịp thời khi khách hàng cần. Với chúng tôi, trách nhiệm luôn được đặt lên hàng đầu. Khách hàng sẽ không còn phải lo lắng về vấn đề lãnh nhận trách nhiệm, với bất kỳ sự cố nào xảy ra tại công trình chúng tôi luôn có mặt kịp thời để lắng nghe và giải quyết, không chần chừ, không đùn đẩy.

Báo giá xây nhà trọn gói tại quận Ba Đình Hà Nội năm 2024

báo giá xây nhà trọn gói

Bảng báo giá xây nhà trọn gói tại quận Ba Đình

Trên đây là xây nhà trọn gói tại quận Ba Đình và báo giá xây nhà trọn gói tại quận Ba Đình Hà Nội năm 2024. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi chia sẻ hữu ích đối với bạn. Nếu bạn đang nung nấu ý định xây nhà và cần được tư vấn hỗ trợ hãy  liên hệ ngay với TÂM PHÁT.

Tin tức liên quan

Thị trường xây nhà trọn gói quận Đống Đa những năm gần đây rất sôi động và chưa có dấu hiệu hạ nhiệt. Thậm chí nhiều gia chủ có sự đầu tư vào thiết kế và thi công theo quy mô lớn hơn với nhiều phong cách kiến trúc độc đáo theo xu hướng.

Thiết kế phòng giám đốc và thư ký là một phần quan trọng trong việc xây dựng không gian làm việc hiệu quả cho các nhà lãnh đạo và nhân viên quản lý.

Việc xây nhà trọn gói tại Hà Nội là một công việc phức tạp, đòi hỏi sự chuẩn bị kỹ lưỡng để đảm bảo dự án diễn ra thuận lợi và đem lại kết quả như mong đợi.

Giá cả của dịch vụ xây nhà trọn gói tại quận Hai Bà Trưng, Hà Nội năm 2024 ra sao? Liệu mức giá ở đây có chênh lệch hay khác biệt với các khu vực khác hay không?

Xây nhà trọn gói quận Hoàng Mai là giải pháp được nhiều gia chủ lựa chọn hiện nay, bởi công trình được tạo ra bởi các kỹ sư có kinh nghiệm, thợ có tay nghề mang lại sản phẩm chất lượng tốt và thẩm mỹ cao.