Hotline
tel:02293 651 648
Email: info@songnamgroup.com
\
\
XÂY DỰNG NHÀ MÁY CÔNG NGHIỆP

01/

Tâm Phát

Tại Tâm Phát chúng tôi tin rằng, một công trình vĩ đại không chỉ nằm ở sự tráng lệ bên ngoài mà phải vững chãi theo dấu ấn của thời gian. Không phải xây từ gạch vữa, cốt lõi công trình được chúng tôi xây bằng tâm, tầm, tín và trí. 

TƯ VẤN THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG VĂN PHÒNG

02/

Tâm Phát

Chúng tôi theo đuổi ước mơ, dồn hết tâm huyết để kiến tạo nên những cuộc sống mới. Chúng tôi tin rằng một doanh nghiệp thành công là doanh nghiệp xây dựng thế giới tốt đẹp hơn.

CỬA HÀNG FILTR COFFEE

2020

Filtr là một không gian tương đối nhỏ với nét đặc trưng riêng được tạo ra cho một quán cà phê có tầm nhìn độc đáo về quy trình pha cà phê. Chủ sở hữu của nơi này gọi đây là 'nhà hát của trải nghiệm thị giác và hương vị'. Sự liên kết này đã truyền cảm hứng cho việc tạo ra khối lượng màu đỏ tía biểu cảm được bổ sung bởi một tấm rèm bên trong một không gian tối giản nhẹ nhàng.
Khu vực này được chia thành 3 khu chức năng: quầy bar, khu vực dành cho khách với ghế dài mềm mại và khối tiện ích được giấu gọn gàng trong khối màu đỏ tía.
Tia nắng chiếu qua cửa sổ lớn làm thay đổi bầu không khí của Filtr suốt cả ngày, do đó làm cho không gian thực sự sôi động và Tia nắng chiếu qua cửa sổ lớn sẽ thay đổi bầu không khí trong Filter suốt cả ngày, khiến không gian thực sự rực rỡ và tươi sáng.

Ảnh dự án

Dự án liên quan

01/

Tâm Phát là đơn vị tư vấn thiết kế, thi công nhà hàng Luxury chuyên nghiệp trọn gói.

Nhà hàng Luxury
02/

Nhà hàng Lutupu được thiết kế thi công theo phong cách Nhật Bản, mang đến nhưng món ăn shushi tuyệt vời cho người dân khu vực Hà Nội.

Nhà hàng Lutupu
03/

Với kinh nghiệm nhiều năm làm các dự án nhà hàng, buffet, bar, pub. Tâm Phát nhận được sự tin tưởng của CĐT ở tận Hà Nội để triển khai dự án nhà hàng buffet Ninpu.

Nhà hàng Buffet Ninpu Hà Nội
04/

DIỆN TÍCH: 60M2

HOÀN THÀNH: 2021

CỬA HÀNG ZERNO COFFEE