Hotline
tel:02293 651 648
Email: info@songnamgroup.com
\
\

KỸ THUẬT XÂY TƯỜNG GẠCH

Trong công tác xây dựng nhà ở hiện nay, có nhiều yếu tố khách quan và chủ quan ảnh hưởng đến chất lượng công trình, trong đó có việc xây tường gạch đúng kỹ thuật. Vì vậy, TÂM PHÁT xin gửi đến các bạn các kỹ thuật xây tường gạch từ các bước chuẩn bị đến khi hoàn thiện một cách chi tiết nhất. Mời bạn cùng theo dõi bài viết!

1. Lựa chọn vật liệu phù hợp

1.1. Gạch xây

Hiện nay trên thị trường Hà Nội có khá nhiều loại gạch xây phổ biến cho nhà phố: gạch lỗ, gạch đặc, gạch siêu nhẹ.... Mỗi loại gạch có kích thước, hình dáng và bề mặt khác nhau, tuy nhiên để sử dụng loại gạch phù hợp về kinh tế và chất lượng thì theo kinh nghiệm thực tiễn của TÂM PHÁT thì gạch lỗ, gạch đặc là phù hợp nhất ở Hà Nội. Vì các lý do sau:

  • Kích thước vừa phải phù hợp cho việc xây thô thủ công
  • Kích thước và khuyết tật ngoại quan đảm bảo chất lượng
  • Cường độ nén uốn đảm bảo tiêu chuẩn
  • Bề mặt có các vân lõm giúp tăng độ dính bám khi xây tường
  • Màu sắc gạch tươi, độ đặc chắc tốt
Các loại gạch xây tường

 

>> Tham khảo bảng giá xây nhà trọn gói tại Hà Nội

1.2 Cấp phối vữa xây

  • Cát xây: phải đảm bảo các tiêu chí về modul, độ sạch của cát. 
  • Xi măng: gần như thị trường hiện nay có đầy đủ các loại xi măng đảm bảo chất lượng trong nhà dân dụng 

Định mức cấp phối vữa xây:

 

Tin tức liên quan

Thị trường xây nhà trọn gói quận Đống Đa những năm gần đây rất sôi động và chưa có dấu hiệu hạ nhiệt. Thậm chí nhiều gia chủ có sự đầu tư vào thiết kế và thi công theo quy mô lớn hơn với nhiều phong cách kiến trúc độc đáo theo xu hướng.

Thiết kế phòng giám đốc và thư ký là một phần quan trọng trong việc xây dựng không gian làm việc hiệu quả cho các nhà lãnh đạo và nhân viên quản lý.

Việc xây nhà trọn gói tại Hà Nội là một công việc phức tạp, đòi hỏi sự chuẩn bị kỹ lưỡng để đảm bảo dự án diễn ra thuận lợi và đem lại kết quả như mong đợi.

Giá cả của dịch vụ xây nhà trọn gói tại quận Hai Bà Trưng, Hà Nội năm 2024 ra sao? Liệu mức giá ở đây có chênh lệch hay khác biệt với các khu vực khác hay không?

Xây nhà trọn gói quận Hoàng Mai là giải pháp được nhiều gia chủ lựa chọn hiện nay, bởi công trình được tạo ra bởi các kỹ sư có kinh nghiệm, thợ có tay nghề mang lại sản phẩm chất lượng tốt và thẩm mỹ cao.