Hotline
tel:02293 651 648
Email: info@songnamgroup.com
\
\

So sánh các dòng cửa nhôm: PMA, Xingfa và Việt Pháp

So sánh giữa cửa nhôm Xingfa và PMA cao cấp nhập khẩu

So sánh giữa cửa nhôm Xingfa và PMA cao cấp nhập khẩu 1

Mặt ngoài của cửa nhôm hệ Xingfa và nhôm hệ PMA

Giống nhau

 • Cùng xuất xứ từ Trung Quốc.
 • Mặt ngoài của nhôm hệ Xingfa và nhôm hệ PMA đều có hai đường gân lõm tăng cứng cho cây nhôm cũng như cho cửa, đây là một thiết kế tạo sự khác biệt của 2 dòHiện nay trên thị trường có rất nhiều dòng cửa nhôm, trong đó phải kể đến là cửa nhôm Xingfa, Việt Pháp và PMA. Để giúp quý khách hàng nhìn nhận rõ hơn về 3 dòng cửa nhôm này, cũng như để lựa chọn được dòng cửa phù hợp nhất cho công trình của mình, Tâm Phát xin gửi đến quý khách hàng bài viết só sánh giữa các dòng cửa nhôm.ng độ dày nhưng khi có thêm 2 gân tăng cứng sẽ giúp cho cửa rất chắc chắn (ở phần gân tăng cứng này chúng ta có thể nhìn rõ nhất là tôn lợp mái nhà, hay cửa cuốn tấm liền làm từ tôn đều có các sóng vuông tăng cứng)
 • Khi đóng cửa sẽ tạo ra một mặt phẳng giữa khuôn cửa và cái cửa nên nhìn rất thẩm mỹ
 • Cả 2 dòng sản phẩm đều thuộc phân khúc dòng cửa nhôm cao cấp.
 • Bao gồm các mầu như: trắng, nâu, đen, ghi, cafe, vân gỗ,…
 • Đều cách âm cách nhiệt tốt, bền bỉ với thời gian
 • Thích nghi được với mọi loại hình thời tiết, không co giãn, cong vênh…
 • Kính sử dụng đều là các loại kính cường lực, an toàn, kính hộp, kính phản quang….

Khác nhau

TT Tiêu chí Cửa nhôm PMA Cửa nhôm Xingfa nhập khẩu
1 Mặt ngoài cửa nhôm Nhôm hệ PMA có thiết đường vát sát mép kính và các khớp nối nên khi nhìn vào cửa như ta đang nhìn vào một bức tranh sống động, hơn nữa đường vát sẽ ngăn chặn và hạn chế tối đa bụi bản bám vào cửa giúp cửa luôn sáng bóng như mới Đối với cửa nhôm hệ Xingfa thì không có các đường vát sát mép kính nên nhìn thô hơn
2 Cấu tạo khung nhôm Thanh profile có độ dày từ 1.2 ly đến 1.4 ly. Thanh profile có độ dày từ 1.4 ly đến 2.5 ly.
3 Mặt trong bề mặt cửa nhôm Cửa nhôm hệ PMA khi đóng lại mặt trong của cửa không tạo ra mặt phẳng mà có các khớp nối, để tăng tính thẩm mỹ cho cửa nhà thiết kế đã tạo ra các mép vát giúp khuôn cửa và cái cửa như có một sự liên kết hài hòa, bên cạnh đó khớp nối giữa cửa và mặt kính cũng có đường vát tạo uyển chuyển cho sự giao thao gữa cửa và mặt kính. Khi nhìn vào sản phẩm cửa hoàn thiện ta sẽ thấy như nhìn vào một bức tranh, mà khuôn tranh được thiết kế nhiều tầng rất hài hòa. Khi đóng vào mặt trong của nhôm hệ Xingfa tạo ra một mặt phẳng giữa cái và khuôn cửa, còn giữa cái cửa và mặt kính lại tạo ra khớp nối vuông nên nhìn không đẹp và bụi bẩn đọng vào mép cửa nhiều nên rất vất vả khâu vệ sinh cửa
4 Phụ kiện kim khí Phụ kiện PMA, phụ kiện KINLONG cao cấp, phụ kiện phổ thông… Phụ kiện phổ thông, phụ kiện KINLONG cao cấp
5 Góc cửa Góc cửa nhôm hệ PMA được cắt và đột dập bằng máy chuyên dụng nên cũng rất khít và chắc chắn, cửa nhôm hệ PMA sử dụng ke nhảy nên thi công dễ hơn Góc hôm hệ Xingfa được cắt và ép bằng máy chuyên dụng nên cảm giác cứng hơn
6 Hệ nhôm Chỉ có 1 hệ 55 duy nhất Nhôm Xingfa nhập khẩu cao cấp có các hệ cơ bản như: hệ cửa 55, hệ cửa 93, hệ cửa 65.

Khác nhau 1
Mặt trong cửa cửa nhôm hệ Xingfa và PMA

So sánh giữa cửa nhôm PMA và Việt Pháp

So sánh giữa cửa nhôm PMA và Việt Pháp 1

Cửa nhôm PMA

Giống nhau

 • Đều là nhôm định hình, mỗi loại đều có các hệ quy định kiểu mở khác nhau như mở quay, mở lùa, mở hất.
 • Kính sử dụng đều là các loại kính cường lực, an toàn, kính hộp, kính phản quang….
 • Thanh profile sử dụng công nghệ sơn tĩnh điện và phủ fìlm vân gỗ cao cấp có khả năng chống trầy xước và độ bền màu cao.
 • Khung nhôm được liên kết với nhau bằng ke nhảy hoặc ke hộp bắt vít.
 • Đều có các mầu cơ bản như: Trắng sứ, nâu sần, đen tuyền, ghi sẫm, vân gỗ…
 • Đều cách âm cách nhiệt tốt, bền bỉ với thời gian
 • Thích nghi được với mọi loại hình thời tiết, không co giãn, cong vênh…

Khác nhau

TT Tiêu chí Cửa nhôm Việt Pháp Cửa nhôm PMA
1 Nguồn gốc Thanh profile  được sản xuất tại Việt Nam Thanh profile  được nhập khẩu từ Trung Quốc
2 Cấu tạo khung nhôm Thanh profile có độ dày từ 1.2 ly đến 1.8 ly. Thanh profile có độ dày từ 1.2 ly đến 1.4 ly.
3 Gân lõm trên bề mặt Bề mặt trơn nhẵn, không có gân lõm – Đối với cửa đi mở quay và cửa sổ mở quay (hất) một mặt ngoài của nhôm có các gân lõm, một mặt trơn nhẵn.

 

– Đối với cửa lùa không có gân lõm, 2 bề mặt ngoài trơn nhẵn.

4 Phụ kiện kim khí Phụ kiện KINLONG cao cấp, Phụ kiện phổ thông Phụ kiện PMA, phụ kiện KINLONG cao cấp, phụ kiện hàng phổ thông
5 Giá thành Giá tương đương nhôm PMA. Riêng hệ 4500 giá cao hơn nhôm PMA Giá tương đương hệ 4400 và 2600 nhôm việt pháp. Nhưng giá thấp hơn hệ 4500 của nhôm việt pháp

So sánh cửa nhôm Xingfa và Việt pháp

So sánh cửa nhôm Xingfa và Việt pháp 1

Hình ảnh nhôm Việt Pháp

Giống nhau

 • Đều gồm các mầu cơ bản như: Trắng sứ, nâu sần, đen tuyền, ghi sẫm, vân gỗ…
 • Kính sử dụng đều là các loại kính cường lực, an toàn, kính hộp, kính phản quang….
 • Đều sử dụng bộ phụ kiện KinLong cao cấp hoặc phụ kiện hàng phổ thông
 • Đều cách âm cách nhiệt tốt, bền bỉ với thời gian
 • Thích nghi được với mọi loại hình thời tiết, không co giãn, cong vênh…

Khác nhau

TT Tiêu chí Cửa nhôm Việt Pháp Cửa nhôm Xingfa nhập khẩu
1 Nguồn gỗ xuất xứ Được sản xuất tại Việt Nam, là dòng sản phẩm liên doanh Việt Pháp có xuất xứ từ nhà máy nhôm Việt Pháp. Được nhập khẩu trực tiếp từ nhà máy lớn nhất Trung Quốc mang thương hiệu Quảng Đông tem đỏ. Đây là thương hiệu hàng đầu về kết cấu nhôm lắp ghép trong lĩnh vực xây dựng thế giới.
2 Dây chuyền sản xuất Cửa nhôm Việt Pháp định hình cao cấp được sản xuất trên dây chuyền hoàn toàn tự động tại nhà máy nhôm Việt Pháp giúp cửa có khả năng chịu lực, độ an toàn cao cho mọi công trình. Cửa nhôm Xingfa được sản xuất dựa trên công nghệ Nhật Bản với dàn máy móc tiên tiến hiện đại bấc nhất hiện nay giúp cửa có độ chính xác tiêu chuẩn kỹ thuật gần như tuyệt đối với độ bền vượt thời gian.
3 Hệ cửa nhôm Nhôm hệ Việt pháp có các hệ cơ bản như: hệ cửa 2600, hệ cửa 4400hệ cửa 4500. Nhôm Xingfa nhập khẩu có các hệ cơ bản như: hệ cửa 55hệ cửa 93hệ cửa 65.
4 Profile định hình Thanh profile nhôm Việt Pháp định hình hệ 450/2600/4400 sản xuất theo tiêu chuẩn quốc tế, có kết cấu vững chắc, chịu được sức gió lên đến cấp 12. Độ dày thanh nhôm với cửa đi là 2.0mm, cửa sổ 1.4mm, cửa xếp trượt 1,8 – 2,5mm. Khoang rỗng kết hợp 2 gân gia cường tăng cứng hệ 55/93. Thanh profile nhôm Xingfa nhập khẩu gồm các khoang trống và 2 đường gân gia cường trợ lực có khả năng chịu lực va đập hay vặn xoắn.
5 Hệ gioăng Gioăng đệm cao su chất lượng cao và bền bỉ theo thời gian, ít phải sửa chữa hay thay thế lại gioăng mới. Gioăng EPDM kín khít, thời tiết bên ngoài ít ảnh hưởng, độ đàn hồi tốt, giúp cửa kín khít, chống ngấm nước.Chất lượng của gioăng EPDM phụ thuộc vào thành phần vật liệu cũng như quá trình sản xuất. Gioăng EPDM cao cấp hơn gioăng Việt Pháp.
6 Công nghệ Tất cả các điểm tiếp xúc giữa các thanh profile nhôm Việt Pháp đều ghép thêm gioăng đệm cao su. Nhôm Xingfa ép góc với ke góc toàn khối, keo ép góc chuyên dụng.
7 Độ kín khít Được hoàn thiện từ hệ Profile định hình với các khoang rỗng, tất cả các điểm tiếp xúc giữa các thanh profile nhôm Việt Pháp đều ghép thêm gioăng đệm cao su, tạo độ kín, khít cao. Sử dụng hoàn toàn công nghệ ép góc với ke góc dày 4mm, keo ép góc chuyên dụng đảm bảo góc cửa đạt độ kín khít hoàn hảo, vững chắc hơn bắt vít thông thường.

Hy vọng bài viết mang lại nhiều giá trị và thông tin tham khảo hữu ích cho Quý khách hàng và Đối tác. - Tổng thầu thiết kế và thi công kiến trúc.

Tâm Phát - Tổng thầu thiết kế và thi công kiến trúc.

 

Tin tức liên quan

Thị trường xây nhà trọn gói quận Đống Đa những năm gần đây rất sôi động và chưa có dấu hiệu hạ nhiệt. Thậm chí nhiều gia chủ có sự đầu tư vào thiết kế và thi công theo quy mô lớn hơn với nhiều phong cách kiến trúc độc đáo theo xu hướng.

Thiết kế phòng giám đốc và thư ký là một phần quan trọng trong việc xây dựng không gian làm việc hiệu quả cho các nhà lãnh đạo và nhân viên quản lý.

Việc xây nhà trọn gói tại Hà Nội là một công việc phức tạp, đòi hỏi sự chuẩn bị kỹ lưỡng để đảm bảo dự án diễn ra thuận lợi và đem lại kết quả như mong đợi.

Giá cả của dịch vụ xây nhà trọn gói tại quận Hai Bà Trưng, Hà Nội năm 2024 ra sao? Liệu mức giá ở đây có chênh lệch hay khác biệt với các khu vực khác hay không?

Xây nhà trọn gói quận Hoàng Mai là giải pháp được nhiều gia chủ lựa chọn hiện nay, bởi công trình được tạo ra bởi các kỹ sư có kinh nghiệm, thợ có tay nghề mang lại sản phẩm chất lượng tốt và thẩm mỹ cao.