Hotline
tel:02293 651 648
Email: info@songnamgroup.com
\
\

Báo giá xây nhà trọn gói tại quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội năm 2024

Xây nhà trọn gói tại quận Bắc Từ Liêm đang nhận được sự quan tâm rất lớn từ các gia chủ trong thời gian gần đây bởi nhu cầu xây nhà vào thời điểm đầu năm tăng cao. Bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ giải đáp về những thông tin quan trọng khi xây nhà trọn gói tại quận Bắc Từ Liêm và báo giá xây dựng trọn gói. Hãy cùng theo dõi nhé.

Xây nhà trọn gói là gì?

Xây nhà trọn gói là hình thức xây dựng mà gia chủ sẽ thuê một đơn vị xây dựng và giao trực tiếp công trình cho họ thực hiện tất cả các khâu để hoàn thiện một ngôi nhà, từ công tác khảo sát đất, lên kế hoạch xây dựng, thiết kế kiến trúc, nội thất, tính toán chi phí, xin giấy phép xây dựng, thi công phần thô và hoàn thiện, bảo hành. Khi ngôi nhà hoàn thành gia chủ chỉ việc dọn tới ở.

Xây nhà trọn gói tại quận Bắc Từ Liêm Hà Nội năm 2024

Cuộc sống ngày càng phát triển, quỹ thời gian của chúng ta vì thế mà cũng bị thu hẹp, có rất nhiều người vì quá mải mê công việc mà quên mất những giây phút gắn kết với gia đình. Khi nhắc đến xây nhà, rất nhiều gia chủ lo lắng về việc không có thời gian để quản lý và giám sát, chính vì vậy dịch vụ xây nhà trọn gói ra đời giải quyết toàn bộ những khó khăn mà chúng ta gặp phải khi xây nhà hiện nay. Khi lựa chọn xây nhà trọn gói gia chủ có có thể an tâm với công việc và chăm sóc gia đình bởi đơn vị xây nhà trọn gói có kinh nghiệm và chuyên môn sẽ giúp bạn hoàn thành ngôi nhà mơ ước.

Xem thêm: Báo giá xây nhà trọn gói tại quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội năm 2024

Địa lý quận Bắc Từ Liêm

Quận Bắc Từ Liêm là một quận thuộc thủ đô Hà Nội, nằm cách trung tâm 10 km về phía Tây, có vị trí địa lý:

  • Phía Đông giáp quận Tây Hồ
  • Phía Tây giáp huyện Đan Phượng và huyện Hoài Đức
  • Phía Nam giáp quận Nam Từ Liêm và quận Cầu Giấy
  • Phía Bắc giáp huyện Đông Anh với ranh giới là sông Hồng.

Quận Bắc Từ Liêm có diện tích 45,24 km², dân số năm 2020 là 340.605 người, mật độ dân số đạt 7.529 người/km². 

Quận Bắc Từ Liêm có 13 đơn vị hành chính cấp xã trực thuộc, bao gồm 13 phường: Cổ Nhuế 1, Cổ Nhuế 2, Đức Thắng, Đông Ngạc, Thụy Phương, Liên Mạc, Thượng Cát, Tây Tựu, Minh Khai, Phú Diễn, Phúc Diễn, Xuân Đỉnh, Xuân Tảo.

Quận Bắc Từ Liêm tập trung khá nhiều trường đại học và các cơ sở đào tạo lớn như: Học viện Kỹ thuật Quân sự, Học viện Tài chính, Học viện cảnh sát nhân dân, Học viện chính trị công an nhân dân, Đại Học Điện Lực, Đại học Mỏ – Địa chất, Đại học Tài nguyên và Môi trường, Đại học công nghiệp Hà Nội, Đại học y tế công cộng, Đại học Tài chính ngân hàng, Đại học Nguyễn Trãi, Cao đẳng Du lịch Hà Nội, Cao đẳng Y-Dược ASEAN, Trường Phổ thông Quốc tế Newton… 

Tại sao nên xây nhà trọn gói tại quận Bắc Từ Liêm

Bắc Từ Liêm là một trong những quận lớn của thủ đô Hà Nội, sở hữu nhiều trung tâm văn hóa, thương mại, các trường Đại học lớn nên cơ sở hạ tầng được đầu tư và phát triển. Đây chính là điều kiện thuận lợi để người dân quận Bắc Từ Liêm xây dựng nhà ở, không gian kinh doanh, nhà cho thuê… Đây chính là mô hình đầu tư được đánh giá rất cao trong thời gian tới. Nếu như gửi ngân hàng, đầu tư chứng khoán đều mang lại rủi ro rất lớn thì xây dựng nhà ở vừa mang tính thiết thực cao vừa mang lại lợi ích kinh tế.

Không chỉ vậy quận Bắc Từ Liêm có cơ sở hạ tầng tốt, tuy nhiên trong các khu vực ngõ, hẻm rất khó để có thể vận chuyển vật tư xây dựng, máy móc thi công, chính vì vậy khi xây nhà trọn gói, gia chủ sẽ không còn phải lo lắng những vấn đề trên, đơn vị xây dựng sẽ có những phương án hợp lý để giúp bạn giải quyết toàn bộ lo lắng.

Xây nhà trọn gói tại quận Bắc Từ Liêm Hà Nội năm 2024

Những lưu ý khi tìm kiếm đơn vị xây nhà trọn gói tại quận Bắc Từ Liêm

Xây nhà là chuyện quan trọng, không phải ai trong chúng ta cũng có kinh nghiệm trước đó, chính vì vậy chúng ta mới cần đến các đơn vị xây nhà trọn gói, xây nhà trọn gói ngày càng thu hút sự quan tâm của nhiều gia chủ khi có ý định xây nhà bởi những ưu điểm mà nó mang lại, rất phù hợp cho những gia chủ không có thời gian lên kế hoạch, quản lý và giám sát công trình.

Hiện nay, nhu cầu thực tế ngày càng cao, các đơn vị xây nhà trọn gói với quảng cáo giá thành rẻ, làm việc chuyên nghiệp,… mọc lên không ít. Tuy nhiên quảng cáo và thực tế là hai chuyện khác nhau. Dưới đây là những lưu ý khi tìm kiếm đơn vị xây nhà trọn gói tại quận Bắc Từ Liêm.

Tìm hiểu thông tin về đơn vị xây nhà trọn gói một cách kỹ lưỡng

Với thời buổi công nghệ như hiện nay, chúng ta dễ dàng tìm hiểu bất cứ thông tin nào về một đơn vị xây dựng trọn gói trên mạng. Tuy nhiên, đây chỉ là điều kiện cần khi tìm kiếm một đơn vị xây nhà trọn gói tại quận Bắc Từ Liêm, khi tìm hiểu thông tin trên mạng, chúng ta cần phải chọn lọc thông tin một cách chính xác, có nhiều đơn vị xây dựng làm ăn không uy tín đã lợi dụng điều này để làm ăn gian dối với khách hàng.

Khi đã tìm hiểu thông tin trên mạng thì chúng ta cần kiểm chứng thông tin đó bằng cách đến trực tiếp trụ sở làm việc của đơn vị đó để tham quan, gặp mặt trực tiếp đội ngũ tư vấn và làm việc bên đó, lý do chúng ta cần phải kiểm chứng thông tin này vì có rất nhiều đơn vị nhận thi công trọn gói nhưng lại bán thầu cho đơn vị khác nhằm thu lợi nhuận, cũng có một số đơn vị đặt địa chỉ nặc danh để nâng cao quy mô trong mắt khách hàng khiến rất nhiều gia chủ bị lừa.

Đến thăm trực tiếp công trình đang thi công

Khi làm việc với đơn vị xây dựng trọn gói bạn có thể yêu cầu đến thăm trực tiếp công trình đang thi công bởi đây chính là yếu tố quyết định xem đơn vị đó có uy tín hay không, khi đến công trình, bạn còn có thể hỏi trực tiếp chủ nhà về công tác thi công có tốt không, họ làm việc có cẩn thận hay không. Đặc biệt hãy để ý từng chi tiết nhỏ nhất như cạnh tường, mặt trát nếu có bởi điều này thể hiện năng lực của đội thợ thi công.

Thỏa thuận rõ ràng

Đây là điều mà gia chủ cần đặc biệt lưu ý khi xây nhà trọn gói bởi rất nhiều những đơn vị xây dựng làm ăn gian dối lợi dụng những điều khoản trong hợp đồng để thu lợi cho bản thân. Ví dụ như báo giá các vật liệu xây dựng hoặc các điều khoản phát sinh do các yếu tố khách quan. Khi ký hợp đồng xây dựng cần nắm rõ các điều khoản và tuân thủ đúng theo hợp đồng.

Giá thành đi đôi với chất lượng

Có rất nhiều gia chủ khi xây nhà trọn gói thường rất quan tâm đến giá thành, vì vậy thường không cân nhắc cẩn thận lựa chọn đơn vị xây nhà trọn gói có báo giá rẻ hơn. Tuy nhiên, giá xây dựng trọn gói phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như thời điểm xây dựng, phong cách kiến trúc và đặc biệt là loại vật liệu sử dụng,… Có một số đơn vị xây dựng báo giá rẻ hơn rất nhiều so với mặt bằng chung để chốt khách sau đó làm ăn thiếu chuyên nghiệp, bòn rút vật tư, lựa chọn nguyên vật liệu không đúng theo thỏa thuận ban đầu. 

Chính vì vậy gia chủ cần phải cân nhắc thật kỹ lưỡng trước khi đưa ra quyết định lựa chọn bất kỳ đơn vị xây nhà trọn gói nào, bởi giá thành luôn đi đôi cùng chất lượng. Lựa chọn đơn vị xây dựng uy tín, chất lượng với báo giá cao hơn nhưng đổi lại ngôi nhà được hoàn thành đúng như mong đợi là điều mà tất cả chúng ta đều mong muốn.

Lựa chọn Tâm Phát làm đơn vị xây nhà trọn gói tại quận Bắc Từ Liêm

TÂM PHÁT MỞ RA CON ĐƯỜNG MỚI TRONG LĨNH VỰC XÂY DỰNG

Cùng với sự phát triển của nền công nghệ 4.0. ngành xây dựng đã không ngừng ứng dụng các loại vật liệu mới, đưa máy móc hiện đại vào thi công để nâng cao chất lượng các công trình. 

TÂM PHÁT hiểu rằng việc áp dụng những kỹ thuật hiện đại với công nghệ cao vào xây dựng là một khâu không thể thiếu. Nó là yếu tố quan trọng quyết định hiệu quả công việc cũng như giảm thiểu chi phí, thời gian xây dựng cũng như sức lao động của con người. 

Chúng tôi đã và đang không ngừng trau dồi những kiến thức xây dựng mới, tìm kiếm chuyển đổi hóa  kỹ thuật và công nghệ hiện đại một cách tối ưu, tạo nên những bước tiến mới trong lĩnh vực xây dựng, đồng thời mở ra một hướng đi mới  để kiến tạo lên những công trình đạt tới đỉnh cao, mang giá trị chất lượng cuộc sống đến nhiều khách hàng.

Trong tương lai, TÂM PHÁT không chỉ tạo ra bước ngoặt mới trong lĩnh vực xây dựng mà còn khẳng định vị thế trên thị trường xây dựng trong nước. Đồng thời đóng góp một phần không nhỏ vào mức tăng trưởng chung của nền kinh tế quốc gia.

NIỀM TIN CHÍNH LÀ CHÌA KHÓA KẾT NỐI CHÚNG TÔI VỚI KHÁCH HÀNG

Hơn ai hết, chúng tôi hiểu rằng niềm tin chính là chìa khóa quan trọng giúp kết nối khách hàng đến với TÂM PHÁT. Đáp lại sự tin tưởng ấy, TÂM PHÁT luôn cố gắng cung cấp những trải nghiệm về dịch vụ tốt nhất, nhiệt tình, chu đáo trong tư vấn và tâm huyết trong công việc. Lấy giá trị bền vững làm giá trị cốt lõi, TÂM PHÁT muốn trao đến cho khách hàng những công trình trường tồn với thời gian, đảm bảo về kết cấu bền vững. Đồng thời góp một phần không nhỏ vào công cuộc kiến tạo tương lai, thúc đẩy sự tăng trưởng nền kinh tế quốc gia.

Tìm hiểu thêm: Cùng Tâm Phát tìm hiểu báo giá dịch vụ xin cấp phép xây dựng nhà ở tại Hà Nội

Tại sao lại là Tâm Phát mà không phải là 1 đơn vị nào khác? 

TÂM PHÁT đã khẳng định giá trị thương hiệu và chứng minh chất lượng công trình qua những công trình có mặt trên khắp mọi miền tổ quốc. Với phương châm hoạt động “uy tín, minh bạch, tâm huyết” cam kết đem đến cho bạn những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất với giá thành hợp lý. Đăng ký ngay để nhận bảng báo giá và được giải đáp những thắc mắc một cách nhiệt tình, chu đáo từ Green Hanoi chúng tôi.

VỚI CHÚNG TÔI CÔNG TRÌNH NHÀ Ở KHÔNG CHỈ LÀ MỘT DỰ ÁN ĐƠN THUẦN

Đứng trước những thách thức của thời đại, khi cuộc sống đầy tấp nập bộn bề, ai trong chúng ta cũng mong muốn được trở về nhà sau những giờ làm việc mệt mỏi. Với TÂM PHÁT, nhà ở không chỉ là một dự án đơn thuần mà chúng tôi coi đó là tương lai của bạn. TÂM PHÁT luôn đặt tâm huyết vào từng hạng mục, từng dự án để kiến tạo lên những công trình đảm bảo các yếu tố thẩm mỹ, kỹ thuật cũng như tính an toàn cũng như mang lại sự thoải mái cho gia đình bạn.

Báo giá xây nhà trọn gói tại quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội năm 2024

báo giá xây nhà trọn gói

Bảng báo giá xây nhà trọn gói tại quận Bắc Từ Liêm

Nếu quý khách hàng đang ấp ủ dự định xây nhà và quan tâm tới dịch vụ xây nhà trọn gói, hãy liên hệ ngay với TÂM PHÁT để được tư vấn nhanh chóng và miễn phí!

Tin tức liên quan

Thị trường xây nhà trọn gói quận Đống Đa những năm gần đây rất sôi động và chưa có dấu hiệu hạ nhiệt. Thậm chí nhiều gia chủ có sự đầu tư vào thiết kế và thi công theo quy mô lớn hơn với nhiều phong cách kiến trúc độc đáo theo xu hướng.

Thiết kế phòng giám đốc và thư ký là một phần quan trọng trong việc xây dựng không gian làm việc hiệu quả cho các nhà lãnh đạo và nhân viên quản lý.

Việc xây nhà trọn gói tại Hà Nội là một công việc phức tạp, đòi hỏi sự chuẩn bị kỹ lưỡng để đảm bảo dự án diễn ra thuận lợi và đem lại kết quả như mong đợi.

Giá cả của dịch vụ xây nhà trọn gói tại quận Hai Bà Trưng, Hà Nội năm 2024 ra sao? Liệu mức giá ở đây có chênh lệch hay khác biệt với các khu vực khác hay không?

Xây nhà trọn gói quận Hoàng Mai là giải pháp được nhiều gia chủ lựa chọn hiện nay, bởi công trình được tạo ra bởi các kỹ sư có kinh nghiệm, thợ có tay nghề mang lại sản phẩm chất lượng tốt và thẩm mỹ cao.