Hotline
tel:02293 651 648
Email: info@songnamgroup.com
\
\

Báo giá xây nhà trọn gói tại quận Hà Đông, Hà Nội năm 2024

Khi nhắc đến xây nhà trọn gói hẳn là nhiều người vẫn băn khoăn không biết có nên lựa chọn xây nhà trọn gói cho ngôi nhà của mình hay không với tâm lý chi phí sẽ cao hơn cũng như không an tâm giao toàn bộ công trình nhà mình cho một đơn vị xây dựng. Bài viết này, TÂM PHÁT  sẽ giải đáp toàn bộ những thông tin liên quan đến xây nhà trọn gói, đặc biệt là xây nhà trọn gói tại quận Hà Đông để gia chủ có thể đưa ra quyết định tốt nhất. Hãy cùng theo dõi nhé!

Xây nhà trọn gói tại quận Hà Đông

Xây nhà trọn gói tại quận Hà Đông

Thị trường xây dựng năm 2024

Hiện nay, cùng với sự biến động của nền kinh tế toàn cầu sau đại dịch Covid 19, cũng như cuộc căng thẳng giữa Nga và Ukraine, ngành xây dựng cũng phải chịu những ảnh hưởng không nhỏ. Dưới góc nhìn toàn cảnh ngành xây dựng trong nước đang có nhiều chuyển biến rõ rệt để thích ứng với tình hình chung của thị trường. Một trong những lý do dẫn đến những biến động của thị trường xây dựng là cuộc khủng hoảng năng lượng toàn cầu, lạm phát leo thang dẫn giá vật liệu không ngừng tăng. Điều trở thành lý do để các gia chủ có ý định xây nhà đưa ra quyết định kịp thời, tránh bị ảnh hưởng bởi những lý do khách quan khiến ngôi nhà xây dựng vào thời điểm không thích hợp. Và chính là lý do xây nhà trọn gói trở thành một thị trường tiềm năng, có cơ hội  tiếp cận tới nhiều đối tượng khách hàng từ thành thị đến nông thôn.

Xem thêm: Báo giá xây nhà trọn gói tại quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội năm 2024

Xây nhà trọn gói là gì?

Xây nhà trọn gói là hình thức là hình thức chủ nhà sẽ thuê một đơn vị thực hiện toàn bộ các bước trong quá trình xây dựng. Đơn vị xây nhà trọn gói sẽ trực tiếp quản lý tất cả các đầu mục công việc cần thiết để hoàn thiện xong một ngôi nhà: từ lên kế hoạch xây dựng, tính toán chi phí, xin giấy phép xây dựng, thiết kế, tư vấn, mua bán quản lý nguyên vật liệu, quản lý và giám sát thi công, hoàn thiện ngôi nhà, trang trí nội thất,… Khi hoàn thành sẽ giao chìa khóa cho gia chủ, gia chủ sẽ không phải lo lắng về vấn đề phát sinh hay tiến độ công trình bởi đơn vị xây dựng phải có kế hoạch rõ ràng được cam kết trong hợp đồng.  

Xây nhà trọn gói đang dần thu hút sự quan tâm của nhiều gia chủ từ thành thị đến nông thôn bởi nó tối ưu được các quy trình, giúp gia chủ không phải bận tâm quá nhiều trong quá trình xây dựng, với những gia chủ bận rộn công việc thì xây nhà trọn gói là giải pháp tốt nhất giúp bạn sở hữu căn nhà hoàn thiện.

Xây nhà trọn gói tại quận Hà Đông

Xây nhà trọn gói tại quận Hà Đông

Xây nhà trọn gói tại quận Hà Đông - Mở ra con đường mới trong quá trình xây dựng thủ đô

Cùng với sự phát triển của nền công nghệ 4.0. ngành xây dựng đã không ngừng ứng dụng các loại vật liệu mới, đưa máy móc hiện đại vào thi công để nâng cao chất lượng các công trình. Việc áp dụng những kỹ thuật hiện đại với công nghệ cao vào xây dựng là một khâu không thể thiếu. Nó là yếu tố quan trọng quyết định hiệu quả công việc cũng như giảm thiểu chi phí, thời gian xây dựng cũng như sức lao động của con người. 

Xây nhà trọn gói tại quận Hà Đông đã và đang có những bước chuyển mới, các đơn vị xây dựng không ngừng  tìm kiếm chuyển đổi hóa  kỹ thuật và công nghệ hiện đại một cách tối ưu, tạo nên những bước tiến mới trong lĩnh vực xây dựng, đồng thời mở ra một hướng đi mới để kiến tạo lên những công trình đạt tới đỉnh cao, mang giá trị chất lượng cuộc sống đến nhiều khách hàng tại quận Hà Đông.

Trong tương lai, xây nhà trọn gói tại quận Hà Đông không chỉ tạo ra bước ngoặt mới trong lĩnh vực xây dựng mà còn mở ra con đường mới trong quá trình xây dựng cơ sở hạ tầng của thủ đô. 

Địa lý quận Hà Đông, Hà Nội

Hà Đông là một quận thuộc thủ đô Hà Nội, được thành lập vào ngày 8/5/2009. Quận nằm giữa sông Nhuệ và sông Đáy, cách trung tâm Hà Nội 10km về phía Tây Nam.

 • Phía Đông giáp huyện Thanh Trì và quận Thanh Xuân
 • Phía Tây giáp huyện Quốc Oai và huyện Chương Mỹ với ranh giới tự nhiên là sông Đáy
 • Phía Nam giáp huyện Thanh Oai
 • Phía Bắc giáp huyện Hoài Đức và quận Nam Từ Liêm.
 • Diện tích: Diện tích: 47,9174km2.
 • Dân số: 284,5 nghìn người.

Quận Hà Đông gồm 15 đơn vị hành chính, gồm các phường: Quang Trung, Yết Kiêu, Nguyễn Trãi, Văn Mỗ, Phúc La, Vạn Phúc, Hà Cầu và 8 xã: Kiến Hưng, Văn Khê, Yên Nghĩa, Phú Lương, Phú Lãm, Biên Giang, Đồng Mai, Dương Nội.


Vì sao bạn nên chọn TÂM PHÁT làm đơn vị xây nhà trọn gói tại quận Hà Đông

Chúng tôi là những chuyên gia trong lĩnh vực xây dựng

Với phương châm “Uy tín, chuyên nghiệp - Chất lượng - Tận tâm sẽ đem đến niềm hạnh phúc cho khách hàng”, chúng tôi luôn hiểu rằng sự nỗ lực cung cấp dịch vụ, sản phẩm với chất lượng tốt nhất chính là chìa khóa tạo được niềm tin nơi khách hàng. 

TÂM PHÁT là một doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế, thi công xây nhà trọn gói tại Hà Nội và các tỉnh thành trên cả nước. Đi đôi với thương hiệu là sự khẳng định về chất lượng dịch vụ tốt nhất, với đội ngũ kiến trúc sư, thợ thi công công trình chuyên môn cao cùng trang thiết bị hiện đại, ứng dụng công nghệ tiên tiến trong xây dựng, chúng tôi cam kết sẽ đem lại cho khách hàng niềm tin tuyệt đối bằng những công trình chất lượng nhất.

Chúng tôi kiến tạo tương lai bằng áp dụng kỹ thuật vào xây dựng

Cùng với sự tiến bộ của khoa học kỹ thuật. TÂM PHÁT hiểu rằng việc áp dụng những kỹ thuật hiện đại với công nghệ cao vào xây dựng là một khâu không thể thiếu. Nó là yếu tố chủ chốt quyết định hiệu quả công việc cũng như giảm thiểu chi phí, thời gian xây dựng cũng như sức lao động của con người. Đồng thời góp phần không nhỏ vào công cuộc kiến tạo tương lai, thúc đẩy sự tăng trưởng nền kinh tế quốc gia.

TÂM PHÁT đã và đang chuyển đối hóa  kỹ thuật và công nghệ hiện đại một cách tối ưu, tạo nên những bước tiến mới trong lĩnh vực xây dựng, đồng thời mở ra một hướng đi mới  để kiến tạo nên những công trình đạt tới đỉnh cao, mang giá trị chất lượng cuộc sống đến nhiều khách hàng.

Chúng tôi là đơn vị xây dựng bạn có thể tin tưởng

Với đội ngũ kiến trúc sư, thợ thi công công trình với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, TÂM PHÁT đã và đang có một chỗ đứng vững chắc trong thị trường xây dựng, để làm được điều đó chúng tôi đã xây dựng được sự tin tưởng của khách hàng từ những bước đầu. Với phương châm “uy tín”, “minh bạch”, chúng tôi cam kết, đảm bảo về chất lượng công trình cũng như trong sạch, trung thực trong quản lý tài chính và giám sát công trình. 

Chúng tôi làm việc vì hạnh phúc gia đình bạn

Đặt hạnh phúc của gia đình bạn lên hàng đầu, TÂM PHÁT luôn hướng đến những giá trị sống đích thực. Không đơn thuần là một đối tác trong công việc, chúng tôi hy vọng được trở thành người đồng hành đi tìm hạnh phúc cho gia đình bạn. Chúng tôi làm việc vì hạnh phúc gia đình bạn, không quản ngại khó khăn, luôn có mặt kịp thời, cung cấp dịch vụ với chất lượng tốt nhất, TÂM PHÁT đã và đang mang đến hạnh phúc cho rất nhiều gia đình. Đó cũng chính là mục tiêu quan trọng nhất để chúng tôi phát triển.

Xem thêm: Cập nhật báo giá thiết kế, thi công nội thất văn phòng mới nhất hiện nay

Những điều mà bạn sẽ nhận được khi lựa chọn TÂM PHÁT làm đơn vị xây nhà trọn gói tại quận Hà Đông

 • Chất lượng dịch vụ hàng đầu: Khi bạn lựa TÂM PHÁT, chúng tôi cam kết đem đến cho bạn chất lượng dịch vụ tốt nhất với quy trình chuyên nghiệp, nhanh chóng và kịp thời.
 • Ban kiểm soát chất lượng: Chúng tôi sở hữu cho mình những chuyên gia hàng đầu trong kiểm soát chất lượng công trình, áp dụng công nghệ cao BIM, sử dụng mô hình thông tin trong các giai đoạn thiết kế, thi công và vận hành công trình, đồng bộ hóa giữa thiết kế và thi công, tránh được những sai sót và xung đột giữa kiến trúc, kết cấu, điện nước.
 • Vật liệu chính hãng: Chúng tôi làm việc với các đối tác cung cấp nguyên vật liệu xây dựng chính hãng với giá cả phải chăng, đồng thời có showroom để khách hàng có thể trải nghiệm trực tiếp trước khi quyết định
 • Giá thành hợp lý: Chúng tôi luôn hiểu giá thành là yếu tố quan trọng đưa khách hàng tìm đến dịch vụ của TÂM PHÁT, chúng tôi đảm bảo cung cấp một bảng báo giá chi tiết, cụ thể và hợp lý nhất.
 • Uy tín, minh bạch: TÂM PHÁT đã và đang hoàn thành rất nhiều công trình, tạo được chỗ đứng vững chắc trên thị trường với tính cạnh tranh cao nhờ sự uy tín, trung thực trong lối làm việc. Vì vậy bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi lựa chọn chúng tôi
 • Kinh nghiệm, chuyên môn cao: Với nhiều năm hoạt động trong ngành cùng đội ngũ kiến trúc sư, thợ thi công công trình có chuyên môn cao, hứa hẹn sẽ đem lại cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.
 • Thủ tục pháp lý nhanh chóng, đơn giản: Nhiều gia chủ gặp khó khăn trong vấn đề xin giấy phép xây dựng. TÂM PHÁT có ban pháp chế chuyên nghiệp, trình độ , kinh nghiệm nhiều năm và thông thuộc địa bàn sẽ thay bạn xử lý tất cả những vấn đề liên quan đến thủ tục pháp lý một cách nhanh chóng, dễ dàng.
 • Chế độ bảo hành tốt: Chúng tôi luôn đảm bảo cung cấp một chế độ bảo hành tốt nhất đồng thời chịu hoàn toàn trách nhiệm về công trình của mình trong trường hợp phát sinh sự cố.

Quy trình 6 bước dịch vụ xây nhà trọn gói tại TÂM PHÁT

BƯỚC 1:

 • Tiếp nhận yêu cầu từ khách hàng qua hệ thống tổng đài của công ty.
 • Hệ thống tổng đài của TÂM PHÁT luôn có mặt nhanh chóng, kịp thời tiếp nhận yêu cầu của khách hàng, bất cứ khi nào khách hàng cần chúng tôi sẵn sàng giải đáp những thắc mắc về công trình và dịch vụ xây nhà trọn gói của chúng tôi.

BƯỚC 2:

 • Thông tin của khách hàng được chuyển tới bộ phận kinh doanh.
 • Sau khi tiếp nhận yêu cầu từ khách hàng qua hệ thống tổng đài, bộ phận tổng đài sẽ nhanh chóng chuyển toàn bộ thông tin khách hàng đến bộ phận kinh doanh để bộ phận kinh doanh nắm rõ yêu cầu của khách hàng, lên kế hoạch cho khâu liên hệ và tư vấn chi tiết.

BƯỚC 3:

 • Bộ phận kinh doanh liên hệ khách hàng và đặt lịch khảo sát.
 • Bộ phận kinh doanh sau khi lên kế hoạch sẽ liên hệ khách hàng và đặt lịch khảo sát để đưa ra những lời khuyên hữu ích trong xây dựng.

BƯỚC 4:

 • Tư vấn các gói giải pháp và chốt hợp đồng xây nhà trọn gói.
 • Khi đã liên hệ và đặt lịch khảo sát, bộ phận kinh doanh sẽ gặp trực tiếp khách hàng để tư vấn về các gói dịch vụ của công ty, đồng thời đưa ra những giải pháp hữu ích cho công trình. Sau khi đạt được thỏa thuận chung, hai bên sẽ ký kết hợp đồng xây dựng.

BƯỚC 5:

 • Chuyển phòng kỹ thuật lên phương án thi công xây nhà trọn gói.
 • Phòng kỹ thuật sẽ tiếp nhận yêu cầu của khách hàng về công trình, lúc này các kiến trúc sư sẽ lên kế hoạch thiết kế theo yêu cầu của chủ nhà. Sau khi chủ nhà hài lòng về bản thiết kế sẽ chuyển đến bộ phận thi công thực hiện.

BƯỚC 6:

 • Bàn giao công trình, cung cấp phiếu bảo hành và thanh lý hợp đồng.
 • Lúc này, công trình sẽ được xây dựng và hoàn thành đúng tiến độ như trong hợp đồng. Sau khi hoàn thiện sẽ bàn giao cho gia chủ và cung cấp phiếu bảo hành cũng như thanh lý hợp đồng.

Bảng báo giá xây nhà trọn gói tại quận Hà Đông Hà Nội năm 2024

báo giá xây nhà trọn gói

Bảng báo giá xây nhà trọn gói tại quận Hà Đông, Hà Nội

Trên đây, là toàn bộ những thông tin về xây nhà trọn gói tại quận Hà Đông, Hà Nội năm 2024, hy vọng những thông tin chúng tôi cung cấp giúp bạn có thể có những kế hoạch tốt nhất cho ngôi nhà trong tương lai. Và nếu bạn đang tìm kiếm đơn vị xây nhà trọn gói tại quận Hà Đông hãy liên hệ ngay với chúng tôi để TÂM PHÁT được phục vụ bạn

Tin tức liên quan

Thị trường xây nhà trọn gói quận Đống Đa những năm gần đây rất sôi động và chưa có dấu hiệu hạ nhiệt. Thậm chí nhiều gia chủ có sự đầu tư vào thiết kế và thi công theo quy mô lớn hơn với nhiều phong cách kiến trúc độc đáo theo xu hướng.

Thiết kế phòng giám đốc và thư ký là một phần quan trọng trong việc xây dựng không gian làm việc hiệu quả cho các nhà lãnh đạo và nhân viên quản lý.

Việc xây nhà trọn gói tại Hà Nội là một công việc phức tạp, đòi hỏi sự chuẩn bị kỹ lưỡng để đảm bảo dự án diễn ra thuận lợi và đem lại kết quả như mong đợi.

Giá cả của dịch vụ xây nhà trọn gói tại quận Hai Bà Trưng, Hà Nội năm 2024 ra sao? Liệu mức giá ở đây có chênh lệch hay khác biệt với các khu vực khác hay không?

Xây nhà trọn gói quận Hoàng Mai là giải pháp được nhiều gia chủ lựa chọn hiện nay, bởi công trình được tạo ra bởi các kỹ sư có kinh nghiệm, thợ có tay nghề mang lại sản phẩm chất lượng tốt và thẩm mỹ cao.